Nghề PT là nghề gì ? Giới thiệu về nghề PT

Đất nước ta đang trong đà phát triển mạnh, đời sống vật chất cũng như tình thần của người dân đang ngày một tốt lên. Điều này cũng kéo theo nhu cầu về mọi mặt tăng cao. 

Đặc biết là ở phương diện sức khỏe là vấn để đáng được quan tâm hàng đầu, Tác hại và những di chứng mà dịch covid 19 gây ra đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng.

Tình trạng sức khỏe chung chưa bao giờ đáng báo động đến thế. Cũng vì thế mà các ngành thể thao fitness cũng đang được phát triển mạnh. Và nghề pt cũng không ngoại lệ.

Là một trong những nghề nghiệp được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây, hãy cùng mình tìm hiểu vậy nghề PT là nghề gì ? Tại sao nghề PT HOT như vậy ? Trong tương lai nghề PT có tiềm năng tăng trưởng và cơ hội thăng tiến không ? 

Cùng mình đi tìm hiểu nhé 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Nghề PT là nghề gì ? 

Trước khi giới thiệu nghề PT là nghề gì trước hết  ta cần biết PT là gì ? 

Nghề PT là cách gọi vắn tắt của nghề Personal Trainer, dịch sát nghĩa có nghĩa là nghề  huấn luyện viên cá nhân.  

Nghề PT là nghề gì

Đây là một ngành nghề có liên quan tới đào tạo. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là xây dựng và quản lí chế độ luyện tập cũng như dinh dưỡng của người tập, giúp họ đạt được mục tiêu hình thể một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Là một ngành nghề liên quan tới sức khỏe người khác nên nghề hlv gym này cần phải được đào tạo vô cùng bài bản và kĩ lưỡng trước khi training cho khách hàng.

2. Tại sao nghề PT lại HOT như vậy ? 

Nghề PT bản chất là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe 1-1, chính vì vậy mà trình độ của bạn càng cao, sự chuyên nghiệp và độ uy tín của bạn càng tốt thì mức lương bạn nhận được cũng từ đó mà tăng vọt

Mức lương của nghề PT có thể lên tới con số 1000$/ tháng. Đúng vậy một mức lương vô cùng cao so với mặt bằng chung nghề nghiệp hiện nay. 

Nhu cầu PT của Việt Nam là rất lớn : Nghề PT mới du nhập vào thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây, đây vẫn còn là một ngành nghề rất mới và có tiềm năng phát triển. 

Như ở trên ta cũng có thể thấy, vào thời điểm hiện tại, nhu cầu về PT chuyên nghiệp ở Việt Nam vẫn luôn là cung không đủ cầu. Số người đi tập gia tăng đột ngột chính là cơ hội để bạn nắm bắt và trở thành một PT ngay. 

Nghề PT giúp bạn có được một body đáng mơ ước: Một trong những yếu tố khiến nhiều người yêu thích nghề PT đó là hầu hết PT đều có được một BODY khủng siêu chất.

Thể hình đẹp nghề PT

Điều này là tất yếu bởi các PT đều đã được trải qua quá trình đào chuyên sâu về cơ thể, dinh dưỡng và cả luyện tập.

Cho nên theo nghề PT, hình thể của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt, nâng cao tự tin và trở thành phiên bản hoàn thiện của chính bản thân mình.

Môi trường làm việc lành mạnh. khỏe khoắn , vui vẻ. Nếu bạn là một người có nhận được niềm vui trong luyện tập thì nghề PT thật sự là một nghề nghiệp rất đáng cân nhắc cho bạn. 

Môi trường làm việc năng động, tích cực, giúp đỡ lẫn nhau

Mức lương cao, nhu cầu nhân lực mạnh, nâng cao sức khỏe và tự tin, môi trường làm việc tốt, .. Một công việc khá toàn diện về mọi mặt như vậy thì đâu sẽ là điểm yếu của nghề nghiệp PT này ? 

Nếu phải nói đến điểm yếu thì nghề PT đang có nhanh chóng có mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Sự chuyên nghiệp, yếu tố chuyên môn sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn có đứng vững trong ngành PT này.

Tất cả các PT không được đào tạo bài bản và có trình độ tốt đều sẽ dần bị đào thải. Chính vì vậy bạn cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo PT uy tín để bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin và phấn đấu hết mình cho nghề. 

Nuedu tự hào luôn là hệ thống trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo PT, với kinh nghiệm đào tạo qua hàng chục nghìn học viên, cam kết 100% đầu ra có việc làm. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu. Tiêu biểu gồm có :

 Kiện tướng vô địch thể hình năm 2015 Nguyễn Văn Kiên

 Huyền thoại thể hình Việt Nam Lý Đức

 Giảng viên PT Lê Hương Giang cùng rất nhiều cái tên nổi cộm trong ngành fitness khác. 

NUEDU sẽ đem lại cho bạn chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất với thời gian học nghề siêu ngắn chỉ 6 tháng. Mọi kiên thức được chắt lọc và cô đọng nhất để bạn có thể tiếp thu hiệu quả và trở thành một PT chuyên nghiệp sớm nhất có thể. Từ đó bắt đầu bước đi trên con đường nâng cao sức khỏe cộng đồng này.

3. Tiềm năng tăng trưởng và cơ hội thăng tiến 

Nếu bạn có để tìm hiểu sơ qua về ngành fitness ở các quốc gia lớn thì có thể thấy được đây sẽ là một trong những ngành có tiềm năng vô cùng lớn trong thời gian tới. Một con " Gà đẻ trứng vàng " cho nên kinh tế Viêt Nam nếu có thể triển khai tối đa. 

Cùng với tiềm năng tăng trưởng mạnh cũng là cơ hội thăng tiến vô cùng rõ ràng : 

Làm một PT chuyên nghiệp, sau khi tích luy kinh nghiệm và có nhiều trải nghiệm trong nghề , bạn hoàn toàn có thể quay trở lại đào tạo những học viên mới. Mở các lớp đào tạo online, offline, chắp cánh cho thế hệ tương lại. 

Nếu bạn có đam mê nâng cao thể hình cho bản thân và có một bộ gen tốt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tham gia thi đấu thể hình chuyên nghiệp.

Đặc biết Nuedu rất tạo điều kiện cho những bạn có nguyện vọng tham gia thi đấu và sẽ được các kiện tượng thể hình quốc gia tự mình đào tạo để đem vinh quang về cho nước nhà.

Nếu bạn thể tích luy một lượng vốn nhất định, bạn cũng có thể mở các chuỗi phòng gym với thương hiệu của bản thân. 

Ngoài ra còn nhiều còn nhiều con đường khác sẽ mở ra khi nghề PT phát triển đủ mạnh như làm đại sứ thương hiệu, quảng bá sản phẩm,... 

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết , hi vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về nghề PT. Nếu bạn có hứng thú với nghề PT thì đừng ngần ngại mà trao cho bản thân cơ hội này nhé.

Tham khảo Nuedu để tìm hiểu thêm về nghề PT, dinh dưỡng và sức khỏe. 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan

Bình luận và đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn