Giới thiệu - Học viện đào tạo nghề PT - NUEDU

Giới thiệu

 

Sự Phát Triển Nghề PT

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của ngành fitness. Các phòng tập từ bình dân đến cao cấp mọc lên như nấm sau mưa. Nhu cầu về việc tập luyện, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu về dịch vụ PT ngày càng tăng. Mỗi người PT có thể coi là một người thầy dẫn đường của khách hàng. Giúp khách hàng thấu hiểu cơ thể của mình, từ đó đưa ra những lộ trình phù hợp với mỗi mục tiêu của khách hàng. Do đó, nghề PT đang dần trở thành 1 trong những nghề “hot” của xã hội. Là một sự lựa chọn tốt cho những bạn trẻ đang chập chững bước vào đường đời. Hay những người đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp khác, một lĩnh vực với công việc hiện tại đang làm.

Chính vì vai trò quan trọng như vậy, người PT cần phải có một nền tảng kiến thức vững vàng. Một tác phong làm việc chuyên nghiệp, một tinh thần luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng như những người thân trong gia đình. Mỗi người có những vấn đề khác nhau. Một người PT giỏi là người có thể dùng những kiến thức, kinh nghiệm của mình. Để tìm ra những vấn đề của khách hàng, từ đó đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn phù hợp. Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình tập luyện. Nếu không có một nền tảng kiến thức vững chắc, người PT không thể hành nghề.

Hiện nay, NUEDU đang là một trong các tổ chức đào tạo huấn luyện viên tốt nhất tại Việt Nam. NUEDU là nơi định hướng, đào tạo nghề huấn luyện viên cá nhân cho các bạn trẻ yêu thích tập luyện. Với một góc nhìn đúng đắn, một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ giúp bạn tự tin bước vào nghề.

Nguyễn Văn Kiên - Người Dẫn Đường

Với kinh nghiệm hàng chục năm thi đấu và đạt được thành tích cao. Mang vinh quang về cho Tổ quốc trên đấu trường quốc tế. Kết hợp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Anh Nguyễn Văn Kiên hy vọng có thể sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình. Đến những bạn trẻ đam mê thể thao nói chung cũng như bộ môn thể hình nói riêng. Những thế hệ ấy sẽ viết tiếp giấc mơ của anh, giấc mơ về một Việt Nam. Với những kiến thức chính xác, khoa học về tập luyện, giữ gìn, duy trì sức khỏe được lan tỏa đến từng ngõ ngách.

Nguyễn Văn Kiên


Nhà Vô địch Thể Hình Nguyễn Văn Kiên

Nói về tầm nhìn chiến lược của chúng tôi, như đã chia sẻ ở trên. NUEDU đặt mục tiêu trở thành Học viện Đào tạo PT hàng đầu Việt Nam. Mỗi học viên theo học tại đây đều được hỗ trợ tối đa về mọi mặt, từ nơi ăn, chốn ở, phương tiện di chuyển đến những điều kiện cần thiết để đảm bảo cho qua trình học tập diễn ra thuận lợi nhất.

Giá trị khóa học nghề pt tại NUEDU ?

Được đào tạo trực tiếp từ nhà vô địch thể hình thế giới – Nguyễn Văn Kiên, với tất cả sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm thi đấu đỉnh cao. Cùng với đội ngũ giảng viên, trợ giảng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Giáo trình đào tạo độc quyền của trung tâm với tất cả các kiến thức của 1 PT chuyên nghiệp cần có. Như: giải phẫu, vận động, dinh dưỡng, bệnh lý,… kết hợp với những kiến thức thực tiễn

Học viên tham gia khóa học sẽ được độ body miễn phí, sử dụng dịch vụ phòng tập cao cấp trong quá trình tập luyện để nâng cao hiệu quả khóa học. Đảm bảo thể lực tốt nhất để hành nghề đó là điểm khác biệt của NUEDU so với các trung tâm khác.

Một điều khác biệt tiếp theo là khi học viên theo học tại trung tâm. Bạn sẽ được huấn luyện, học tập, tập luyện trong một môi trường khép kín. Trung tâm đã chuẩn bị cho học viên chỗ ăn, ở khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Để đảm bảo cho học viên được sinh hoạt, học tập, tập luyện trong một môi trường thoải mái nhất.

Khi tốt nghiệp khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp tại NUEDU. Học viên sẽ được trung tâm Hỗ trợ tìm kiếm việc làm đầu ra tại các trung tâm của công ty. Hoặc tại các đối tác là các trung tâm fitness lớn trên thị trường.

Hệ sinh thái NUEDU đẳng cấp thế giới tại Hà Nội.

Tất cả các phòng tập của NUEDU đều được trang bị máy móc tập luyện hiện đại. Nhập khẩu 100%, đảm bảo được tất cả nhu cầu tập luyện của khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ huấn luyện viên chuyên nghiệp với đội ngũ PT được đào tạo bài bản từ học viện đào tạo PT của công ty. Và Hỗ trợ giá PT rẻ nhất thị trường fitness.

Hệ thống bể bơi bốn mùa luôn đảm bảo nhiệt độ nước ấm nóng vào mùa đông, sở hữu hệ thống lọc nước nhiệt phân cao cấp tối ưu, mang đến một môi trường luôn sạch sẽ, trong lành, không chất độc hại, khử mùi, luôn duy trì nhiệt độ nước tốt nhất cho trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó bộ phận cứu hộ luôn theo sát mọi hoạt động của khách hàng 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối, huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn học các kiểu bơi một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó là hệ thống xông hơi khô, xông hơi ướt, bể sục hiện đại, luôn được đảm bảo nhiệt độ, an toàn, riêng tư cho khách hàng.

Với tất cả những điều trên, Nutrititon Fitness đang hướng tới xây dựng một hệ sinh thái fitness lớn nhất Việt Nam, thay đổi thói quen dinh dưỡng, tập luyện của người Việt.

NUEDU Luôn Chia Sẻ Khó Khăn

Tại NUEDU, các học viên của chúng tôi giống như một gia đình. Họ ăn, ngủ, học tập, sinh hoạt cùng nhau. Thời gian rảnh rỗi, họ cùng nhau tập luyện, cùng chia sẻ về cuộc sống, về những ước mơ của tuổi trẻ. Đồng hành với họ. Anh Kiên cùng những giảng viên khác cũng luôn có những sự chia sẻ, những thấu hiểu đối với mỗi học viên. Cũng như những sự hỗ trợ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần mỗi khi biết đến các hoàn cảnh khó khăn của học viên.

Xuất thân từ nghèo khó nên người sáng lập của chúng tôi rất thông cảm. Thấu hiểu những học viên có niềm đam mê, muốn theo đuổi với nghề nhưng chưa có đủ điều kiện. Anh luôn đưa ra những chính sách phù hợp để có thể hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, anh luôn là một người thầy được tất cả học viên nể trọng.

Tương Lai - Nguồn Sống Bât Tận 

Trong số những học viên đang theo học tại Nuedu.vn. Có rất nhiều trường hợp học viên có một nền tảng kinh tế vững vàng, muốn theo học để có thể thành lập. Được những trung tâm thể hình của riêng mình. Hiểu được nhu cầu ấy, bên cạnh việc đào tạo chuyên sâu về kiến thức tập luyện. NUEDU cũng đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn hữu ích để học viên có thể làm chủ được một trung tâm thể hình. Những kiến thức về tài chính, kinh doanh, marketing… Cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chia sẻ đến học viên một cách chi tiết. Và bài bàn nhất, giúp học viên không khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào ngành kinh doanh fitness.

GIỚI THIỆU NUEDU


Giới Thiệu NUEDU

Với đội ngũ chuyên gia là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, truyền thông… Những kiến thức học viên nhận được sẽ là những kiến thức được đúc kết sau nhiều năm thử nghiệm. Và áp dụng vào thực tế, là những kiến thức thực chiến, không mang nặng tính lý thuyết. Giúp cho học viên có cái nhìn chính xác nhất về ngành.

Giá Trị Côt Lõi Trong Hệ Sinh Thái NUEDU

Giá trị cốt lõi mà mỗi học viên tại NUEDU nhận được chính là cái hồn của nghề PT. Với sự nhiệt tình, tận tâm cũng như khả năng truyền lửa của đội ngũ giảng viên. Mỗi học viên theo học tại nơi đây sẽ càng có thêm tình yêu, niềm tin, sự đam mê. Đối với nghề PT nói riêng cũng như ngành fitness nói chung. Họ sẽ nhận thức được rõ: Công việc họ đang làm là một công việc có ích cho xã hội. Tạo ra những giá trị lớn lao cho con người. Đó là những giá trị về kiến thức, dinh dưỡng, sức khỏe. Tất cả nhằm một mục tiêu là nâng cao thể trạng người Việt.

“Nguồn sống bất tận”

Như Hồ Chủ tịch vĩ đại đã nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khoẻ tức là cả nước yếu ớt. Mỗi một người dân mạnh khoẻ tức là cả nước mạnh khoẻ”. Sức khỏe được coi là nguồn sống của con người, hay nhìn rộng ra là nguồn sống của xã hội.

Không có sức khỏe thì con người không thể lao động, làm việc. Hay tạo ra bất cứ giá trị gì cho xã hội. Cũng chính vì lẽ đó, việc tập luyện để duy trì được một nền tảng sức khỏe tốt, dẻo dai. Đang và sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người hiện đại. Và đó cũng chính là thời điểm mà các học viên của NUEDU thể hiện được những giá trị của mình.
Với những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và chiến lược như trên. NUEDU đang ngày càng hoàn thiện và phát triển mình để trở thành Học viện Đào tạo PT hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Công ty cổ phần NUEDU
NUEDU Joint Stock Company

Cơ sở 1: The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Chung cư The Pride, Tố Hữu, Hà Đông

Cơ sở 3: Chung cư Sails Tower, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 5: Nhà Văn hóa Hòa Bình – Bắc Hải – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh