Khóa Đào Tạo Nghề PT - Lớp Học PT Gym

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC NGHỀ PT

Khóa học PT tại NUEDU được đánh giá là khóa đào tạo HLV thể hình hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với sự phát triển của ngành PT mạnh mẽ. Đã ra đời rất nhiều các phòng tập ở các phân khúc khác nhau. Chính vì điều này ngành rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam trở nên rất sôi động.

Và rất nhiều học viên đã tin tưởng lựa chọn NUEDU làm nơi để theo con đường làm nghề PT. Chỉ sau 3 tháng học tại NUEDU khóa K15 đã tham dự lễ tốt nghiệp đào tạo PT và nhận chứng chỉ PT chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. HỌC SINH THPT : Học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 yêu thích tập luyện , thể thao và các hoạt động thể chất.

2. SINH VIÊN : Sinh viên CNTT muốn bổ sung kiến thức & thực hành chuyên nghiệp hoặc sinh viên ngành khác muốn chuyển sang làm nghề PT.

3. NGƯỜI ĐI LÀM : Người làm trong ngành muốn làm mới bản thân, thay đổi cách sống, tìm kiếm một công việc lương cao và tốt cho sức khỏe.

Khóa học đào tạo PT tại NUEDU

Bạn nhận được gì tại khóa học PT của NUEDU

Trong khoảng thời gian học tập tại NUEDU bạn những giá trị mà bạn nhận được đó là

 • Có bộ body đẹp, khủng mà còn miễn phí
 • Học thực chiến ngay tại phòng tập
 • Trang bị kiến thức nghề Pt từ A->Z
 • Được đào tạo tập luyện theo giáo trình của VĐV quốc gia chuyên nghiệp
 • Được đạo tạo kiến thức về dinh dưỡng chuẩn y khoa
 • Trang bị thêm kỹ năng mềm phục vụ cho công việc
 • Giảng dạy trực tiếp bởi HLV Vô địch Fitness Thế Giới anh Nguyễn Văn Kiên

Nội dung lộ trình chi tiết khóa học đào tạo PT tại NUEDU

Lộ trình đạo tạo huấn luyên viên gym của NUEDU được biên soạn là tổng hợp của sự tìm tòi. Tổng hợp từ kinh nghiệm, kiến thức và đúc kết lại từ một Nhà Vô Địch thể hình thế giới.

 1. Tìm hiểu về xu thế nghề Fitness trong và ngoài nước
 2. Giải phẫu cơ xương khớp
 3. Kỹ năng luyện tập và huấn luyện cho khách hàng
 4. Kiến thức và kĩ năng về chế độ dinh dưỡng tăng và giảm cân cho khách hàng
 5. Kiến thức và kĩ năng về thực phẩm bổ sung ngoài thị trường
 6. Kiến thức và kĩ năng  huấn luyện cho khách hàng bệnh lý
 7. Kiến thức và kĩ năng bán hàng: tâm lý khách hàng -> tiếp cận -> tư vấn - > chốt hợp đồng
 8. Kĩ năng đọc và tư vấn Inbody 
 9. Kĩ năng giao tiếp
 10. Tập luyện và độ body làm nghề, thi đấu cho học viên trong suốt 3 tháng
 11. Định hướng phát triển nghề nghiệp Fitness sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo PT
 12. Lên giáo trình tập luyện và dinh dưỡng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu về tăng cân, giảm cân, bệnh lý.

Lý do bạn nên tham gia khóa đào tạo HLV thể hình

Ngày nay, nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao. Trước tiên chính là để rèn luyện sức khỏe, thể lực. Tiếp sau đó, người tập gym muốn đạt được các mục tiêu là giảm cân, tăng cân, thân hình săn chắc, cuốn hút và giữ gìn vóc dáng chuẩn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, nghề huấn luyện viên thể hình đã trở thành một nghề HOT. Trung bình giá vé tập của phòng Gym hiện nay giao động từ 300.000-1.500.000 đồng/tháng. Tuy nhiên nếu có huấn luyện viên kèm theo thì giá có thể tăng từ 4-6 triệu/tháng. Còn PT riêng giá cao hơn từ 8-10 triệu/tháng.

Khi người HLV thể hình trang bị cho mình đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức thì khách hàng sẵn sàng chi trả một khoản tiền để thuê PT. Nếu như bạn chi là một người tập gym lâu năm mà muốn lên trở thành HLV ngay thì chưa đủ. Bạn cần phải tham gia đào tạo huấn luyện viên thể hình từ cơ bản đến chuyên sâu.

 • Đầu tiên, chúng ta cần tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm một cách khoa học, bài bản hợp lý. Trong đó bao gồm cả về kỹ thuật, y học và dinh dưỡng. Nhiều bạn đang lầm tưởng chi cần “chắp vá” từ việc luyện tập lâu năm
 • Thứ hai: Khi tham gia khóa học PT bạn sẽ được cấp chứng chỉ có thể dễ dàng xin vào làm tại các trung tâm thể hình lớn và uy tín
 • Thứ ba: Nếu như bạn có ý định mở phòng tập gym cho mình thì điều kiện là phải có chứng chỉ HLV thể hình do Liên đoàn thể hình Việt Nam cấp.

Thành quả sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo PT

+ Học viên sẽ nhận được bản giáo trình cứng và giấy xác nhận đã tham gia lớp đào tạo PT online của Trung Tâm Đào tạo NUEDU 

+ Body cực phẩm cùng với kiến thức nghề HVL thể hình từ A -> Z. Song song với đó, bạn sẽ được thực chiến ngay tại phòng tập của NUEDU đây là một “cơ hội vàng” cho học viên. Trang bị những kĩ năng mềm, ra nghề vững vàng, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của cá nhân

+ Đặc biệt khi tham gia khóa học PT chuyên nghiệp tại NUEDU, học viên sẽ được cam kết 100% có việc làm ngay tại phòng tập của hệ thống. Nếu như đủ tiêu chuẩn học viên sẽ được giới thiệu tới chuỗi phòng tập liên kết như California. Ngoài ra với những học viên thực sự đam mê sẽ được trung tâm hỗ trợ về chế độ tập luyện phù hợp. Để có thể tham gia thi đấu tại các giải thể hình chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo HLV thể hình K15 tại NUEDU

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo HLV thể hình K15 tại NUEDU

Trên đây là những chia sẻ của NUEDU về khóa học đào tạo PT. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho những kiến thức về nghề PT. Nếu bạn đang có ý định trở thành HVL thể hình thì liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất nhé!

ĐK Trở thành học viên tại NUEDU ngay – giảm 30% Học Phí

Đăng ký tư vấn

 • Khóa Đào Tạo PT Tại Hà Nội Khai Giảng 15/8/2022
 • Khóa Đào Tạo PT Tại HCM Khai Giảng 15/8/2022
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn / email để xác nhận.