Khóa Đào Tạo Nghề PT - Lớp Học PT GYM

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PT?

Nghề PT được ví như " Bác Sĩ thẩm mỹ " Làm đẹp, cải thiện sức khoẻ cho học viên từ các hướng dẫn tập luyện và chế độ ăn uống, sinh hoạt có hệ thống. Nghề PT chính là nghề cực hot hiện nay và trong tương lai, đặc biệt là tại Việt Nam khi mà nền kinh tế cũng như đời sống người dân đang rất phát triển.

Khoá đào tạo PT hay Khóa học PT, khoá học PT GYM tại NUEDU được đánh giá là khóa đào tạo HLV thể hình hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ giới thiệu việc làm NGAY sau khi tốt nghiệp.

Được đào tạo trực tiếp từ các giảng viên Nổi tiếng như : Huyền Thoại Lý Đức, Nhà vô địch thế giới Nguyễn Văn Kiên........

Chỉ sau 3 tháng học tại NUEDU bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành và nhận ngay chứng chỉ PT chuyên nghiệp.

TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY

LỚP HỌC PT GYM LÀ GÌ

Để đáp ứng nhu cầu học làm PT của nhiều đối tượng sinh viên, học sinh, người lao động, những người muốn nâng cao mức thu nhập và mong muốn có một thân hình đẹp. Học viện NUEDU đã xây dựng chương trình đào tạo nghề PT chuyên nghiệp từ những giảng viên gạo cội trong làng thể hình như:

Không có mô tả ảnh.

Học viện đào tạo PT GYM NUEDU chính là giải pháp dạy PT cho các học viên. Kịp thời đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cao của nghề PT.

Hiện nay các cơ sở được cấp phép đào tạo nghề PT tại Việt Nam đang ngày một tăng. Nhưng để chọn lựa cho bản thân một cơ sở uy tín thì cần tìm hiểu kĩ về các thông tin khoá học.

Lý do bạn nên tham gia khóa đào tạo HLV thể hình

Ngày nay, nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao. Trước tiên chính là để rèn luyện sức khỏe, thể lực. Tiếp sau đó, người tập gym muốn đạt được các mục tiêu là giảm cân, tăng cân, thân hình săn chắc, cuốn hút và giữ gìn vóc dáng chuẩn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, nghề huấn luyện viên thể hình đã trở thành một nghề HOT. Trung bình giá vé tập của phòng GYM hiện nay giao động từ 300.000-1.500.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên nếu có huấn luyện viên kèm theo thì giá có thể tăng từ 4-6 triệu/tháng. Còn giá thuê PT GYM riêng giá cao hơn từ 8-10 triệu/tháng. Hơn thế theo xu thế của xã hội, giá PT GYM sẽ ngày càng tăng. 

Các bước để trở thành 1 PT thực thụ

Khi người HLV thể hình trang bị cho mình đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức thì khách hàng sẵn sàng chi trả một khoản tiền để thuê PT. Nếu như bạn chi là một người tập GYM lâu năm mà muốn lên trở thành HLV ngay thì chưa đủ. Bạn cần phải tham gia đào tạo huấn luyện viên thể hình từ cơ bản đến chuyên sâu.

 • Đầu tiên, chúng ta cần tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm một cách khoa học, bài bản hợp lý. Trong đó bao gồm cả về kỹ thuật, y học và dinh dưỡng. Nhiều bạn đang lầm tưởng chi cần “chắp vá” từ việc luyện tập lâu năm

 • Thứ hai: Khi tham gia khóa học PT bạn sẽ được cấp chứng chỉ có thể dễ dàng xin vào làm tại các trung tâm thể hình lớn và uy tín

 • Thứ ba: Nếu như bạn có ý định mở phòng tập gym cho mình thì điều kiện là phải có chứng chỉ HLV thể hình do Liên đoàn thể hình Việt Nam cấp.

Đối Tượng Tham Gia Khoá Học Làm PT Gym

1. HỌC SINH THPT : Học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 yêu thích tập luyện , thể thao và các hoạt động thể chất.

2. SINH VIÊN : Sinh viên CNTT muốn bổ sung kiến thức & thực hành chuyên nghiệp hoặc sinh viên ngành khác muốn chuyển sang làm nghề PT.

3. NGƯỜI ĐI LÀM : Người làm trong ngành muốn làm mới bản thân, thay đổi cách sống, tìm kiếm một công việc lương cao và tốt cho sức khỏe.

 

Bạn nhận được gì tại khóa học PT Gym của NUEDU

Đến với lớp học PT GYM những giá trị mà bạn nhận được đó là

 • 100% Có bộ body đẹp, khủng mà còn miễn phí

 • Học thực chiến ngay tại phòng tập

 • Trang bị kiến thức nghề Pt từ A->Z

 • Được đào tạo tập luyện theo giáo trình của VĐV quốc gia chuyên nghiệp

 • Được đạo tạo kiến thức về dinh dưỡng chuẩn y khoa

 • Trang bị thêm kỹ năng mềm phục vụ cho công việc

 • Giảng dạy trực tiếp bởi HLV Vô địch Fitness Thế Giới anh Nguyễn Văn Kiên

Khoá đào tạo huấn luyện viên GYM Fitness bao nhiêu tiền?

Tất nhiên không thể không kể đến đó là những câu hỏi về GIÁ KHOÁ ĐÀO TẠO PT GYM được gửi đến học viện:

 • Khóa học PT bao nhiêu tiền?

 • Học PT GYM bao nhiều tiền?

 • Đào tạo PT miễn phí không?

 • Học PT GYM bao nhiêu tiền?

So sánh giá thành của việc thuê 1 PT và việc đăng ký học để trở thành 1 PT chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm 1 cuộc khảo sát khách hàng trên khắp các hệ thống PT cả nước.

Các nghiên cứu thống kê cho thấy chi phí bình quân thuê 1 PT là từ 400.000đ đến 900.000đ / buổi , tập thời gian từ 60 phút đến 75 phút. Mà chi phí một khoá học nghề PT dao động từ 20 đến 40tr tuỳ thuộc vào lộ trình cũng như chất lượng đầu ra của các cơ sở.

=> Qua các thông tin trên ta thấy rằng giá một khoá học không hề cao, như nhiều bạn trẻ đồn đoán. Mức chi phí này phù hợp với cả 3 đối tượng nên tham gia khoá học. Là học sinh, sinh viên, người đi làm, hay người lao động. 

Đặc biệt:

- Học nghề PT tại Nuedu bạn còn chắc chắn nhận được chứng chỉ huấn luyện viên cá nhân.

- Học viên nhanh chóng kiếm được tiền sau khi tốt nghiệp khoá học vì Nuedu hỗ trợ đầu ra cho các học viên

- Con số lương 1 tháng sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo PT có thể lên tới 1000$

Khóa học đào tạo huấn luyện viên GYM Fitness tại NUEDU

Đào tạo huấn luyện viên GYM hay còn là đào tạo PT chuyên nghiệp. Là hình thức đào tạo, dạy nghề đang rất hot trên thị trường nghề Việt Nam.

Để có được nhiều giá trị nhất khi đăng ký 1 khoá học, thì các học viên cần phải chú trọng đến những thông tin của khoá học, Và giá trị mà khoá học mang lại.

Dười đây là lộ trình học được thiết kế riêng biệt và chất lượng. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoc viên NUEDU.

Khoá đào tạo PT hay Khóa học PT, khoá học PT GYM tại NUEDU được đánh giá là khóa đào tạo HLV thể hình hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ giới thiệu việc làm NGAY sau khi tốt nghiệp.

Được đào tạo trực tiếp từ các giảng viên Nổi tiếng như : Huyền Thoại Lý Đức, Nhà vô địch thế giới Nguyễn Văn Kiên........

Chỉ sau 3 tháng học tại NUEDU bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành và nhận ngay chứng chỉ PT chuyên nghiệp.

Lộ trình đạo tạo huấn luyên viên GYM của NUEDU

Được biên soạn là tổng hợp của sự tìm tòi. Tổng hợp từ kinh nghiệm, kiến thức và đúc kết lại từ một Nhà Vô Địch thể hình thế giới.

 1. Tìm hiểu về xu thế nghề Fitness trong và ngoài nước

 2. Giải phẫu cơ xương khớp

 3. Kỹ năng luyện tập và huấn luyện cho khách hàng

 4. Kiến thức và kĩ năng về chế độ dinh dưỡng tăng và giảm cân cho khách hàng

 5. Kiến thức và kĩ năng về thực phẩm bổ sung ngoài thị trường

 6. Kiến thức và kĩ năng  huấn luyện cho khách hàng bệnh lý

 7. Kiến thức và kĩ năng bán hàng: tâm lý khách hàng -> tiếp cận -> tư vấn - > chốt hợp đồng

 8. Kĩ năng đọc và tư vấn Inbody 

 9. Kĩ năng giao tiếp

 10. Tập luyện và độ body làm nghề, thi đấu cho học viên trong suốt 3 tháng

 11. Định hướng phát triển nghề nghiệp Fitness sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo PT

 12. Lên giáo trình tập luyện và dinh dưỡng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu về tăng cân, giảm cân, bệnh lý.

Thành quả sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo PT

+ Học viên sẽ nhận được bản giáo trình cứng và giấy xác nhận đã tham gia lớp đào tạo PT online của Trung Tâm Đào tạo NUEDU 

+ Body cực phẩm cùng với kiến thức nghề HLV thể hình từ A -> Z. Song song với đó, bạn sẽ được thực chiến ngay tại phòng tập của NUEDU đây là một “cơ hội vàng” cho học viên. Trang bị những kĩ năng mềm, ra nghề vững vàng, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của cá nhân

+ Đặc biệt khi tham gia khóa học PT chuyên nghiệp tại NUEDU, học viên sẽ được việc làm ngay tại phòng tập của hệ thống, or giới thiệu việc làm tại các phòng tập uy tín. Nếu như đủ tiêu chuẩn học viên sẽ được giới thiệu tới chuỗi phòng tập liên kết như California. Ngoài ra với những học viên thực sự đam mê sẽ được trung tâm hỗ trợ về chế độ tập luyện phù hợp. Để có thể tham gia thi đấu tại các giải thể hình chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Thành quả sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo PT

Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo HLV thể hình K15 tại NUEDU

Trên đây là những chia sẻ của NUEDU về khóa học đào tạo PT. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho những kiến thức về nghề PT. Nếu bạn đang có ý định trở thành HVL thể hình thì liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất nhé!

ĐĂNG KÝ Trở thành học viên tại NUEDU – giảm 30% Học Phí

Đăng ký tư vấn

 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn / email để xác nhận.