HỌC BỔNG TRAO TAY - ĐĂNG KÝ LIỀN NGAY 

HỌC BỔNG TRAO TAY - ĐĂNG KÝ LIỀN NGAY 

Học viện đào tạo PT NEUDU đang dành những SUẤT HỌC BỔNG 100% cho các bạn nữ có mong muốn trở thành PT trong tương lai, trở thành những PT chuyên nghiệp 

NỘI DUNG CHÍNH

HỌC BỔNG TRAO TAY - ĐĂNG KÝ LIỀN NGAY 

Học viện đào tạo PT NuEdu đang dành những SUẤT HỌC BỔNG 100% cho các bạn nữ có mong muốn trở thành PT trong tương lai Là một trong những học viện đào tạo PT hàng đầu Việt Nam, NuEdu luôn tự hào là cái nôi đào tạo ra những PT tài năng, có chuyên môn cao trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đang tìm kiếm những PT nữ tương lai xinh đẹp và cầu tiến trong công việc. Suất học bổng mà NuEdu mang đến cho các bạn bao gồm:

    Độ body đẹp, khủng mà bất cứ bạn nữ nào cũng ao ước

Thể hình đầy đặn, gợi cảm và săn chắc đang là xu hướng về sắc đẹp của phái nữ thời hiện đại.

Học bổng cho PT nữu

Đến với NUEDU, dưới sự đào tạo bài bản của các giảng viên hàng đầu và giáo trình luyện tập chuyên nghiệp; cơ hội sở hữu body mơ ước của các bạn nữ đã gần ngay trước mắt 

   Học bổng thực chiến ngay tại hệ thống phòng tập Nutrition Fitness cực kỳ hiện đại

 • Chuỗi phòng tập thể hình NUEDU đẳng cấp 5 sao
 • Chuỗi phòng tập của NUEDU bao gồm 3 cơ sở.Nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông và huyện Thanh Trì.
  Phòng tập Nutriton Fitness Thanh Trì có quy mô khá lớn là một trong những khu phức hợp thể thao cao cấp nhất tại Hà nội

Hiện nay, NUEDU đang sở hữu 4 cơ sở phòng tập thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Có 3 cơ sở nằm tại vị trí đấc dịa của quận Hà Đông và 1 cơ sở nằm tại huyện Thanh Trì. Phòng tập gym của NUEDU có không gian tập luyện rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ hệ thống máy móc luyện tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn và bạn sẽ không phải chờ đợi máy tập. Chúng tôi còn có đội ngũ PT được chọn lọc kỹ càng. Được VĐV thể hình thế giới Nguyễn Văn Kiên trực tiếp đào tạo, Đội ngũ PT có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, chu đáo.

Ngoài hệ thống phòng tập gym thì chúng tôi còn đa dạng các môn thể hình khác như: Kickfit, Yoga, leo núi, bể bơi trong nhà, Group X, phòng xông hơi đá muối Hymalaya. Tất cả đều được thiết kế để phù hợp với mục đích tập luyện của khách hàng

Rất nhiều hội viên đã đánh giá Nutriiton Fitness có phòng tập rộng rãi, hiện đại bậc nhất Hà Nội. Tại đây không chỉ dẫn đầu về cơ sở vật chất. Mà còn đi đầu trong việc tiếp cận với đa số tệp khách hàng khác nhau với mức giá siêu rẻ và vô vàn ưu đãi. 

   Trang bị kiến thức nghề PT từ A -> Z

Đến với NUEDU, bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức để có thể trở thành một PT  chuyên nghiệp 

Kiến thức chuyên môn : để trở thành một PT chuyên nghiệp, NUEDU sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn đầy đủ với lộ trình rõ ràng, dễ hiểu.

 • AED / CPR

 • Đánh giá thể chất

 • Kỹ thuật luyện tập cá nhân

 • Xu hướng thể dục hiện tại

 • Bài tập tình cảm

 • Thiết kế các chương trình tập thể dục

 • Cơ sở với Phần mềm huấn luyện Cá nhân

 • Vận hành và bảo trì thiết bị tập thể dục

 • Được huấn luyện về  sơ cứu

 • Kiến thức về giải phẫu học

 • Kiến thức về Động học và Cơ sinh học

 • Kiến thức về Sinh lý học và Sinh lý học Tập thể dục

 • NASM hoặc chứng nhận quốc gia khác

 • Lưu trữ hồ sơ

 • Kỹ thuật an toàn

 • Các nguyên tắc của Dinh dưỡng

Học bổng cho PT nữ

Ký năng mềm : Đi kèm với kiến thức chuyên môn, không thể thiếu là học bổng kỹ năng mềm để "bộ máy" có thể hoạt động trơn chu nhất 

Khách hàng tìm đến bạn để truyền cảm hứng cho họ, chỉ đường cho họ, yêu cầu trách nhiệm giải trình từ phía họ, và thậm chí có thể thay đổi cuộc đời của họ.

Các huấn luyện viên cá nhân cần có khả năng động viên khách hàng của họ bằng các hướng dẫn, lời khuyên và ví dụ cá nhân của họ, giúp họ trở lại đúng hướng khi họ rơi xuống xe và giải quyết một cách thấu cảm mọi vấn đề cảm xúc cản trở họ.

Nếu bạn là một huấn luyện viên cá nhân cũng sẵn sàng hướng dẫn nhóm tại một phòng tập thể dục hoặc trung tâm đào tạo (và hầu hết các huấn luyện viên cá nhân đều làm việc này), thì bạn cũng phải biết cách quản lý sự năng động của nhóm giữa các thành viên trong lớp, những người có thể có hoặc có thể không hòa hợp với nhau. Cần có một thương hiệu lãnh đạo đặc biệt để có thể nhận ra và đáp ứng nhu cầu của các cá nhân trong bối cảnh nhóm đôi khi cạnh tranh.

Các kỹ năng lãnh đạo giữa các cá nhân sau đây là cần thiết khi theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên cá nhân, đồng thời tăng thêm yếu tố tin cậy và thấu hiểu giữa huấn luyện viên và khách hàng của họ. Một huấn luyện viên cá nhân nên cảm thấy thoải mái với những điều sau:

Nói trước công chúng
Tư vấn
Huấn luyện
Giao tiếp bằng lời nói và thể chất
Tư vấn
Bài thuyết trình của nhóm dẫn đầu
Thực hiện dịch vụ khách hàng
Duy trì một tập khách hàng đa dạng
Duy trì Định hướng Mục tiêu
Việc bán hàng

Được đào tạo, tập luyện theo giáo trình của các VĐV chuyên nghiệp như Lý Đức, Nguyễn Văn Kiên,...
Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học
NuEdu hân hạnh là nơi nuôi dưỡng tài năng của hàng trăm, hàng ngàn PT đã và đang làm việc trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm những PT nữ mới, có ý chí, cầu tiến trong công việc để tiếp tục hành trình rèn luyện sức khỏe cho tất cả mọi người.
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến NuEdu và trở thành một trong những PT tài năng nhất của học viện thôi nào!!!

Truy cập website của NUEDU để nhận ưu đãi và hướng dẫn chi tiết về học bổng ngay bạn nhé. 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.