Nguyễn Văn Kiên – Vận động viên vô địch thể hình thế giới

Nguyễn Văn Kiên – Vận động viên vô địch thể hình thế giới Nguyễn Văn Kiên với biệt danh là “Thầy Kiên” là một vận động viên đã trở thành nhà vô địch thể hình thế giới năm 2015 tại Thái Lan. Website chính thức:
https://www.facebook.com/kiennguyen.nutritionfitness

 

Nguyễn Văn Kiên vô địch thể hình thế giới năm 2015 tại Thái Lan (sinh ngày 22 tháng 8 năm 1985), với biệt danh là “anh Kiên Nguyễn”, “Thầy Kiên” hay “Kiên Fitnees”. Anh hiện là Giảng Viên kiêm Giám Đốc đào tạo NUEDU. HLV cử tạ bậc III do Tổng Cục Thể Dục Thể Thao cấp. Cùng hàng loạt các thành tích thể hình Fitness chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Tiểu Sử – Cơ Duyên 

Đúng là “không có đam mê không có thiên tài”. Được biết gia đình anh Kiên rất khó khăn, thời gian chưa đi học anh đã phải làm việc. 

Nguyễn Văn Kiên

Anh chia sẻ: “Có 3 cơ duyên đưa anh đến bộ môn thể hình này. Thứ nhất là ở một vùng quê rất nghèo, anh đã phải làm việc từ năm 4 tuổi, khiến anh không biết từ bao giờ đã có ý thức thích vận động . Cơ duyên thứ 2 là có một lần được một người bạn chuyên văn cho một cuốn sách thể hình. Trên đó có hình ảnh của vận động viên thể hình Lý Đức. Cái nét đẹp cơ bắp của Lý Đức đã khiến anh hâm mộ, anh cũng tìm hiểu về anh Lý Đức từ đó. Cơ duyên thứ 3 là vào khoảng năm lớp 6 được thấy các anh thanh niên lớn hơn tuổi tập luyện bằng tạ tự tạo”.  Và từ đó anh đã bắt đầu tập luyện. 

Nguyễn Văn Kiên

Nhà Vô địch  Nguyễn Văn Kiên Thể Hình 

Những Khó Khăn Trong Giai Đoạn Phát Triển

 • Tiếp cận những kiến thức còn hạn chế

Bởi lúc bấy giờ Việt Nam vẫn còn chưa đầu tư nhiều cho các bộ môn mới như Thể Hình cũng như các cuộc thi. Và sự phổ biến của intenet chưa được như hiện nay thì các hình thức tiếp cận chỉ có sách báo với tivi, còn hạn chế rất nhiều.

 • Khó khăn về chế độ dinh dưỡng

Về chế độ dinh dưỡng của vận động viên gym rất là cao, mà các nguồn đầu tư còn hạn hẹp. Nên trong khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp, việc cân bằng dinh dưỡng thật sự là khó khăn cho anh.

 • Sự canh tranh về công nghệ

Lúc bấy giờ các thiết bị tập còn rất thô sơ, không được tân tiến như các nước bạn. Anh hoàn toàn phải tự tìm tòi và có khi là chế ra các thiết bị tập luyện.

Cả Nước Tự Hào Về Thành Tựu Của Anh Kiên

Đúng với câu nói “Gươm tuy Tốt có mài mới Sắc, tay tuy hay có học mới cao” . Bằng cấu trúc cơ rất đẹp, sự rèn luyện từ nhỏ, cùng với niềm đam mê của mình. Anh Nguyễn Văn Kiên thật sự đã mang vinh danh về cho Việt Nam bởi rất nhiều các huy chương:

 • Vô địch thế giới 2015 tại Thái Lan
 • Huy Chương Vàng Châu Á 2019 tại Indonesia.
 • Vô địch Quốc Gia liên tiếp từ năm 2006 đến năm 2016 cùng nhiều Huy Chương Vàng, Bạc, Đồng…
 • Huy Chương Bạc Châu Á tại Bhutan – tháng 9 năm 2016.
 • Huy Chương Bạc Châu Á tại Hàn Quốc – tháng 9 năm 2017.
 • Huy Chương Đồng thế giới 2018 tại Thái Lan.
 • Top 4 Hạng 4 thế giới tại Mông Cổ năm 2017

Phát Ngôn 

“Chỉ khi nằm xuống chúng ta mới ngừng thất bại”

“Hãy đi tìm niềm đam mê trong công việc của mình” 

Tổ Chức Các Cuộc Thi Thể Hình và Trong Nước 

Ngoài những thành tích đạt được, nhằm dẫn lối cũng như tạo môi trường thách thức cho các bạn trẻ. Với niềm đam mê thể hình, có một sân chơi cũng như giải thưởng hấp dẫn. Anh Nguyễn Văn Kiên không ngừng nỗ lực phát triển bộ môn Thể Hình nước nhà bằng các cuộc thi đấu.

Huy Chương Vàng – Bạc Của Học Viên NUEDU

Không chỉ là con đường sự nghiệp công việc. Tại NUEDU cùng với Thầy Kiên, các học viên còn lần đầu tiên được đặt chân lên sàn thi đấu chuyên nghiệp. Các học viên NUEDU đã thành công hơn mong đợi.

 • 5 huy chương vàng
 • 4 huy chương bạc
 • 7 huy chương đồng
 • Xếp nhất toàn đoàn

Liên đoàn cử tạ thể hình tỉnh Nghệ An trao giải

lễ trao giải vô địch fitness

Giải Thế Hình Fitness Mở Rộng

Với những thành tích nêu trên, các học viên/giảng viên hoàn toàn có quyền tự hào về những gì đã đạt được.
Xin chúc mừng tất cả

Chia Sẻ Thành Công Và Không Ngừng Giúp Đỡ

Với niềm đam mê cũng như thành công mà anh có được, VĐV thể hình Nguyễn Văn Kiên luôn có mong mỏi được giúp đỡ, định hướng cho các bạn trẻ có thể có được thành công như anh, thâm chí hơn thế. Định hướng nghề hay huấn luyện bài bản quy trình tập luyện để đi thi đang là công việc chính của anh.  

Hiện anh đang là chủ sở hữu của chuỗi phòng tập Fitness Center, nơi để anh nâng cánh ước mơ. Giúp đỡ các học viên đạt được thân hình như ý, một môi trường tập luyện chuyên nghiệp. Và chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ chi phí mức tối đa khi có hoàn cảnh khó khăn. Bởi chính anh cũng đã từng có xuất phát điểm ở mức thấp nhất.

#Ưu Đãi Từ VĐV Nguyễn Văn Kiên!

Nguyễn Văn Kiên - Người truyền cảm hứng cho thế hệ sau

Nguyễn Văn Kiên Người dẫn đường

Cơ Hội Thành Công Từ Một Nghề Không Bao Giờ Hết Hot

Trao cơ hội từ VĐV Vô Địch Thế Giới Nguyễn Văn Kiên – Nghề Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT)

 • Mức lương đáng khao khát
 • Có mối quan hệ rộng
 • Thân hình cân đối sức khỏe tốt
 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Cơ hội thăng tiến cao

“Cơ hội chỉ đến khi mình biết năm bắt” Hãy nắm bắt cơ hội của bạn cùng Nguyễn Văn Kiên tại NUEDU.

Đăng ký ngay