Chứng chỉ hành nghề PT toàn quốc khi tham gia tại NuEdu

Chứng chỉ hành nghề PT toàn quốc khi tham gia tại NuEdu

NỘI DUNG CHÍNH

Sức nóng của nghề PT hiện nay khiến các trung tâm đào tạo PT cũng ngày càng nhiều và bão hòa trên thị trường. Các trung tâm mọc lên như : " nấm rừng sau mưa" khiến việc những người muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo PT uy tín có thể tin tưởng gặp khó khăn. Nhiều nơi không thể cung cấp chứng chỉ cho học viên vả ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp PT sau này của họ. 

Chính vì vậy NuEdu công bố chứng chỉ hành nghề PT trên toàn quốc do chính Tổng cục thể thao trao cấp để học viên tin tưởng NuEdu hoàn toàn có thể yên tâm và phát huy trên con đường sự nghiệp sau này. 

 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.