Định hướng phát triển nghề nghiệp sau khóa đào tạo PT.

Bạn muốn trở thành PT nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? không biết mai sau kiếm việc như thế nào ?

Hãy đến với NUEDU, hệ thống đào tạo pt hàng đầu Việt Nam sẽ giải quyết mọi nối lo cho bạn. 

NUEDU sẽ định hướng phát triển nghề nghiệp sau khóa đào tạo PT cho bạn. 

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. 100% sau khi tốt nghiệp có việc làm 

Vâng, bạn không nhìn lầm đâu. sau khi tốt nghiệp tại NUEDU, bạn sẽ ngay lập tức được nhận việc vào các chuỗi hệ thống phòng tập NUEDU và những đối tác khác như California Fitness cùng một số công ty fitness hàng đầu trải dài trên khắp Việt Nam. 

Không dừng lại ở việc làm ổn định, mức lương sau khi tốt nghiệp của bạn cũng sẽ vô cùng cao so với mặt bằng chung của cả nước. 

Ước tính mức lương sẽ dao động từ 10-25 triệu tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm mà bạn tích luy được trong suốt quá trình là học viên.

Đến đây chắc các bạn nghĩ để có thể tốt nghiệp ở Nuedu sẽ là một quá trình vô cùng dài đỏi hỏi từ 3 - 4 năm học giống với các trường đại học ở trong nước. 

Tuy nhiên với những ưu thế lớn như trên vừa kể thì quá trình đào tạo PT của NUEDU chỉ diễn ra trong 6 THÁNG. 

Chỉ 6 tháng ăn nằm  cùng NUEDU, với hệ thống phòng tập hàng đầu, chất lượng giảng viên hàng đầu và một lòng quyết tâm kiên trì sẽ biến bạn trở thành một PT chuyên nghiệp.

2. Ủng hộ và tạo điều kiện cho những học viên có nguyện vọng thi đấu 

Chính sách của NUEDU được xây dựng trên sự đam mê cháy bỏng đối với bộ môn fitness của nhà vô địch thể hình Nguyễn Văn Kiên. 

Chính vị vậy mà công ty có rất nhiều chính sách ưu ái đối với những học viên có đam mê và nguyện vọng đi thi đấu 

Nếu bạn là người có nguyện vọng thi đấu, muốn đóng góp một chút gì đó cho nên thể hình nước nhà thì hãy đến với NUEDU nhé. 

Bạn sẽ được những giảng viên hàng đầu hỗ trợ nhiệt tình như :

  • Nhà vô địch thể hình Nguyễn Văn Kiên :  HLV Cử Tạ Bậc III do Tổng Cục Thể Dục Thể Thao cấp. Huy Chương Vàng Thể Hình thế giới năm 2015. Huy Chương Vàng Thể Hình Hà Nội hạng cân 60kg năm 2016. Huy Chương Vàng tỉnh Bình Dương hạng 60kg năm 2017. Huy Chương Bạc Thể Hình Toàn Quốc năm 2017. Huy Chương Đồng Quốc gia năm 2017. Huy Chương Đồng thể hình cổ điển Quốc gia năm 2018. Sở hữu 5 trung tâm FITNESS.

  • Huyền thoại thể hình Lý Đức : HLV cử tạ bậc III do Tông cục thể dục thể thao cấp Thành tích vượt trội Năm 1999, xếp thứ 4 giải vô địch thể dục thể hình thế giới, Vô địch Châu Á và huy chương vàng tại các giải vô địch Đông Nam Á, Huy chương Bạc tại Jakarta, Indonesia. Vô địch Đông Nam Á và SEA Games(1996-2003), 7 lần giành ngôi vô địch Châu Á, HCV ASIAD 2002. 3 năm liền giữ danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành TDTT 1997-1999.

Lý đức

  • Giảng viên Lê Hương Giang : HLV cho đội tuyển nữ Hà Nội Trực tiếp HLV cho các em đội thể hình Fitness. 28 năm làm Personal Trainer. Vân động viên cử tạ bậc III. Cô tập luyện và nhận vô vàn giải thưởng, 1995 bắt đầu thi đấu cặp cùng với Lý Đức và liên tiếp nhận Huy Chương Vàng. Giải 3 ASIAN WOMEN’S BODY BUILDING CHAMPIONSHIP 2000 tại SINGAPORE... Hơn 40 Huy Chương Vàng các giải thưởng lớn nhỏ trong nước.

Lê Hương Giang

Giảng viên Lê Quang Hùng : Huy chương vàng body building 2022 tại Nghệ An hạng 65kg

Lê Quang Hùng

Họ đều là những người đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp và đem lại những thành tích đáng nhớ cho Việt Nam. 
Có những kinh nghiệm tập luyện của họ, và niềm đam mê cháy bỏng trong bạn. Tin chắc sẽ khiến bạn phát triển thần tốc và đạt thành tích cao trong thi đấu.

 

 

 

 

Tin Liên Quan

Bình luận và đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn