Nghề pt là nghề gì, Lương của PT Gym là bao nhiêu? - NuEdu

Nghề pt là nghề gì, Lương của PT Gym là bao nhiêu? - NuEdu

Chắc hẳn, mọi người đã đều nghe tới thuật ngữ PT. Thế nhưng, liệu tất cả chúng ta có hiểu “PT là gì?” cũng như nắm rõ những khía cạnh xoay quanh PT hay không? Vậy nên, trong bài viết dưới đây, Nuedu sẽ mang tới có bạn cái nhìn toàn diện về nghề PT.

Thời đại phát triển, chất lượng sống đang ngày một cải thiện và ấm no hơn. Như cầu tập luyện của người dân sẽ ngày một cao để có thể duy trị và bảo vệ một sức khỏe tốt nhất.

Điều này kéo theo toàn ngành fitness Việt Nam đang ngày một lớn mạnh hơn. Tiêu biểu trong đó được nhiều người bàn tán và tìm hiểu nhất chính là nghề huấn luyện viên thể hình.

NỘI DUNG CHÍNH

Nghề PT trong ngành Gym Fitness

1. Nghề pt là nghề gì ?

Nghề PT hay còn gọi là nghề huấn luyện viên thể hình. PT là viết tắt của "Personal Trainer" là mốt nghề có tính chất huấn luyện đào tạo. Mục tiêu của người PT là quản lí và sắp xếp chế độ luyện tập, dinh dưỡng cho người tập, giúp họ đạt được mục tiêu hình thể một cách an toàn và hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, PT đã trở thành ngành nghề khá phổ biến và có nhu cầu thuê cao. Bởi lẽ người tập sẵn sàng trả một mức phí cao hơn để giúp quá trình luyện tập của họ đạt hiệu quả. Chính vì vậy, PT đóng một vai trò quan trọng trong mọi phòng tập.

Những người có nhu cầu thuê PT có thể tìm đến phòng tập chuyên nghiệp để lựa chọn PT phù hợp. Ngoài ra, họ cũng sẽ được hỗ trợ công cụ luyện tập có sẵn.

Nghề pt là nghề gì ?

2. Lương của PT Gym là bao nhiêu?

Chính vì đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu luyện tập để nâng cao sức khỏe và có được một thân hình đẹp. Nghề PT cũng ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn. Chính vì vậy mà PT đang được trả một mức lương rất khá so với mặt bằng chung.

Mức lương của PT Gym trung bình cơ bản ở Việt Nam hiện tại dao động từ 8-10-15-20 triệu VND tùy vào kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra bên cạnh lương cứng thì làm PT gym còn hưởng thêm các khoản như % hoa hồng bán hàng, % tiền dạy, thưởng (nếu có). Vì vậy cũng có thể kiếm được gấp 2-3-5 lần nếu như bạn chịu khó và may mắn có được nhiều khách hàng hơn.

Lương của PT Gym là bao nhiêu?

Có thể nói là một mức lương vô cùng hấp dẫn. Đủ để bạn có thể trang trải cho cuộc sống thậm chí nâng cao chất lượng sống lên đáng kể. 

Sức khỏe nghề PT Gym

Với nghề PT Gym, bạn sẽ được đào tạo để có một thân hình đẹp, một sức khỏe tốt để có thể đem lại niềm tin cho khách hàng. Điều này cũng gián tiếp giúp bạn sở hữu thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, y khoa, sức khỏe và luyện tập. Từ đó cải thiện một cách toàn diện sức khỏe của bạn.

Sức khỏe nghề PT

Con đường thăng tiên sự nghiệp của nghề PT chuyên nghiệp

Yếu tố cuối cùng, cũng là yếu tố rất được các bạn trẻ quan tâm. Vậy một nghề nghiệp tốt như vậy thì nghề PT có một con đường thằng tiến rộng mở hay không ?

Con đường thăng tiên sự nghiệp của nghề PT chuyên nghiệp

Câu trả lời vẫn sẽ là có. Có rất nhều con đường cho muột người huấn luyện viên chuyên nghiệp, tùy vào hoàn cảnh và năng lực mà cũng có những hướng phát triển khác nhau 

Ví dụ như mở phòng gym, dịch vụ đào tạo thể hình, xây dựng thương hiệu cá nhân, trở thành KOL hay đại sứ thương hiêu.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia thi đấu thể hình chuyên nghiệp để tìm kiếm danh tiếng cho bản thân cũng như phát triển tên tuổi ngành fitness Việt Nam, giúp nó ngày một phát triển hơn và vươn ra thế giới 

Tổng kết về nghề PT

Nghề PT là một nghề rất đáng để theo đuổi. Đặc biệt là trong khoảng thời gian tới, thị trường Fitness tại Việt Nam là vô cùng có tiềm năng.

Không có một nghề nào là hoàn hảo nhưng vẫn có thể thấy nghề PT có thể đáp ứng được tương đối toàn diện nhu cầu chung của chúng ta. 

Nghề pt là nghề gì, Lương của PT Gym là bao nhiêu? - NuEdu

Nếu bạn cảm thấy có hứng thú vời nghề PT thì hãy nắm bắt cơ hội này. Không yêu cầu ngoại hình, không yêu cầu bằng cấp, chỉ sau 6 tháng học nghề đào tạo PT tại NUEDU, bạn sẽ trở thành một PT chuyên nghiệp và bước trên con đường nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.