Top trường dạy nghề hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Top trường dạy nghề hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Học nghề đã không còn là ngưỡng cửa thấp hơn ngưỡng cửa đại học, một lựa chọn backup sau khi trượt đại học nữa. Việc học nghề đang dần trở thành xu hướng và được đông đảo giới trẻ ngày nay lựa chọn. 

Không những có thể thực hành và được tiếp xúc với nghề nghiệp mà bản thân định hướng từ sớm, mà quá trình học nghề cũng được thu gọn về chỉ còn từ 6 tháng- 2 năm. 

Sau khi tốt nghiệp bạn đã sở hữu cho mình kinh nghiệm trong nghề - thứ mà đại đa số các bạn trẻ học đại học hiện nay không có - và cũng là thứ mà nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu. 

Vậy thì đâu mới là một cơ sở dạy nghề uy tín để bạn có thể đặt trọn niềm tin và theo đuổi ngành nghề mà bạn ưa thích? Sau đây là Top các dạy nghề hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập năm 1985

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình là tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động; tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hàng năm, đào tạo 4000 hv học nghề và giải quyết việc làm 4000 lao động;

Phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm Thành phố giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người thất nghiệp.

Với đa dạng bộ môn ngành nghề như : 

  • Bộ môn điện:  Đào tạo các nghề như: Điện tử, Điện lạnh, Điện cơ, Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp;
  • Bộ môn gắn máy: Đào tạo xe gắn máy từ căn bản đến nâng cao như: Gắn máy căn bản, Điện xe gắn máy, Gắn máy nâng cao, Xe tay ga, Phun xăng điện tử
  • Bộ môn uốn hớt tóc: Cắt tóc nam, Cắt uốn tóc nữ từ căn bản đến chuyên sâu, Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Trang điểm - Bới tóc từ căn bản đến chuyên sâu, Chăm sóc da, Vẽ và trang trí móng chuyên nghiệp;
  • Tin học - kế toán : Bao gồm Tin học văn phòng, Tin học quản lý, Thiết kế đồ họa, Kế toán sản xuất, Kế toán Thương mại - Dịch vụ, Lập sổ sách - Báo cáo thuế, Lắp ráp cài đặt máy vi tính, Quản trị mạng;
  • May - thiết kế mẫu : Đào tạo các nghề như: May gia dụng, May công nghiệp, Thiết kế mẫu, Kỹ thuật chuyền may, Kỹ thuật chế biến các món ăn Á - Âu - Gia đình - Kinh doanh - Việt Nam, Pha chế (Bartender), Quản lý Bar, Sửa chữa Máy may công nghiệp, Sửa chữa Thiết bị may điện tử;

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và dạy dặn kinh nghiệm.Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình là một lựa chọn phù hợp giúp bạn trang bị được kiên thức nghề vứng chãi cho sự nghiệp sau này.

Website: https://daynghequantanbinh.edu.vn/

Địa chỉ : 456 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình 

Điện thoại: (028)38100097

2. Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP Hồ Chí Minh 

Trung tâm Dạy nghề Nông Nghiệp Công Nghệ Cao thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM là đơn vị sự nghiệp công lập, được thành lập theo Quyết định số 581/QĐ-UBND ngày 06/02/2015 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TPHCM

Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM Hỗ trợ là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các dịch vụ liên quan đến nông nghiệp công nghệ cao.

Xây dựng Trung tâm dạy nghề quận 1 là đầu mối cung cấp các khóa đào tạo, bồi dưỡng và các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu có uy tín, chuyên nghiệp với phương pháp tiên tiến, cập nhật các ứng dụng công nghệ hiện đại về nông nghiệp và phát triển nông nghiệp đô thị.

Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP HCM

Phấn đấu đến năm 2025, Trung tâm trở thành trường Cao Đẳng nghề Nông nghiệp công nghệ cao, và trở thành Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng yêu cầu sản xuất, kinh doanh, chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong một thời buổi xã hội đô thị hóa, đất đai ngày càng thu hẹp, cùng với đó là sự nóng lên toàn cầu gây anh hưởng nghiêm trọng tới nền an ninh lương thực thế giới. Vì vậy trong một vài năm tới đây nông nghiệp sẽ trở thành một yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn và vô cùng có tiềm năng. 

Và Trung tâm dạy nghề nông nghiệp công nghề cao TP Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội này. 

Website : https://ahtc.edu.vn/

Trụ sở chính: Ấp 1 Xã Phạm Văn Cội - Huyện Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng: Lầu11,  255 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang,  Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3862 4703 (VP Q1) - (84-28) 3799 0547 (VP Củ Chi)

3. Trung tâm dạy nghề Bách Việt.

Bách Việt: địa chỉ tin cậy để học lái xe mô tô, ô tô các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, Fc.

Khi tham gia học tại Bách Việt:

KÝ HỢP ĐỒNG HỌC NGHỀ GIỮA HỌC VIÊN VÀ TRUNG TÂM: sẽ đảm bảo quyền lợi cho học viên, giúp học viên an tâm học và thi.

ĐẢM BẢO ĐÚNG THỜI GIAN THI SÁT HẠCH CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE.

HỖ TRỢ & TƯ VẤN 24/7 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN (92 ngày với hạng B2; 140 ngày đối với hạng C).

HỌC PHÍ TRỌN GÓI VÀ CÓ THỂ NỘP LÀM 02 LẦN: Mức phí đã được đăng ký tại Sở Lao động Thương Binh và Xã hội TPHCM . Mức phí đã bao gồm chi phí học lý thuyết & thực hành (chi phí xăng xe & bãi tập), chi phí thi và cấp giấy phép lái xe.. Ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

GIỜ HỌC LINH HOẠT: Học viên có thể đăng ký giờ học các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.ĐƯỢC BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ ĐĂNG KÝ THI VÀO KHÓA SAU nếu vì lý do cá nhân phải vắng mặt trong kỳ thi sát hạch.

ĐƯỢC TRUYỀN ĐẠT NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ KHI LÁI XE: kinh nghiệm điều khiển xe trên đường cao tốc, điều khiển xe trên phố đông người, điều khiển xe trên đường rừng – núi – đèo dốc, điều khiển xe trong mưa, điều khiển xe vào ban đêm, cách vượt xe khác phía trước, lái xe ra vào bãi đậu xe,…

PHÒNG HỌC LÝ THUYẾT ĐÚNG TIÊU CHUẨN: phòng học được trang bị máy lạnh, dàn máy tính hiện đại với phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế, đảm bảo khi học mỗi học viên ngồi một máy.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY: Trung tâm có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đa số đã trải qua công tác giảng dạy tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi của các hội thi cấp thành phố, toàn quân và toàn quốc.

Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm dạy nghề Bách Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn có mong muốn được đào tạo lái xe từ A đến Z. 

 

Website : http://daynghebachviet.edu.vn/

Văn phòng chính: 53 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng ghi danh: Số 13 đường số 5, P.Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại : 0989 237 789

4. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân 

Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân: được thành lập năm 1991 chuyên dạy nghề Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học,hàng ngàn học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hàng, hoặc xuất khẩu lao động.

Trường Trung cấp nghề Thanh Xuân đào tạo 20 nghề : Sửa chữa Ô tô, Nội ngoại thất ô tô Xe máy, Điện tử, Điện lạnh,  Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy tính, Đầu bếp, Sửa chữa máy may, May công nghiệp, May thời trang,...

Năm 2019, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mở chi nhánh trong TP.HCM tại địa chỉ BB5 đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, TPHCM với 2 ngành trọng điểm là Sửa chữa ô tô và Sửa chữa Điện Lạnh.

Với việc mở rộng địa điểm đào tạo này, nhà trường tạo điều kiện cho các bạn ở TP.HCM và khu vực miền Nam có nhu cầu học nghề có thể theo học ở môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín gần 30 năm tại miền Bắc với mức học phí hấp dẫn. Học viên sau khi ra trường được Hỗ trợ thành nghề và Giới thiệu việc làm.

Trường dạy nghề quận 10 là cơ hội của các bạn trẻ miền nam tin tưởng trường dạy nghề Thanh Xuân từ lâu.  Trường dạy nghề Thanh Xuân là một trường dạy nghề rất đáng cân nhắc để tìm chọn môi trường dạy nghề phù hợp với ban thân.

Website : https://trungtamdaynghethanhxuan.com.vn/

Địa chỉ : BB5 - Trường Sơn - P15 - Q10 - TPHCM /

Điện thoại: 0839256699 - 0896486699

5. Trường trung cấp nghề Nhân Đạo 

Ngày 16/11/1983 Trung tâm Dạy nghề quận 3 được thành lập, là đơn vị dạy nghề đầu tiên của thành phố có chức năng đào tạo nghề cho mọi thành phần trong xã hộI có nhu cầu, đồng thời góp phần cung ứng lao động cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 18/1/1993 Trường trung cấp nghề Nhân Đạo trực thuộc Trung tâm Dạy nghề quận 3 (sau này là Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo) chính thức được hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Hội Korea Vietnam Welfare Association với Trung tâm Dạy nghề quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường trung cấp nghề nhân đạo TPHCM

Lưu lượng học sinh hệ dài hạn trung bình 1000 em/ năm, bao gồm 14 ngành nghề: Điện tử dân dụng, Điện Công nghiệp, Sửa chữa thiết bị lạnh, Cơ khí-tiện, Công nghệ may, May-Thiết kế thời trang, Xử lý dữ liệu, Thiết kế đồ họa ứng dụng, Điện tử điều khiển công nghiệp, Đồ họa kiến trúc, Quản trị mạng và phần cứng máy tính, Điện tử viễn thông, Thiết kế lập trình web, Thiết kế tạo mẫu nữ trang, Kế toán-Tin học. Lưu lượng học sinh hệ ngắn hạn trung bình 3500 em/ năm.

Đơn vị tổ chức giảng dạy các lớp ngày và tối để thuận lợi cho học sinh sắp xếp thời gian học.

Đội ngũ giáo viên gồm có 81 người với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Đa dạng ngành nghề cho các bạn học viên lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Tuy không phải là ngồi trường đem lại chất lượng giang dạy tốt nhất nhưng lại là ngôi trường có tính nhân đạo cao nhất.

Địa chỉ: 648/28 CMT8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 399 313 70

6. Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12

Trung tâm dạy nghề Quận 12 nguyên là Trung tâm dạy nghề Hóc Môn được thành lập ngày 30/7/1985 và được đổi tên thành Trung tâm dạy nghề Quận 12 vào 4/1997. Qua 27 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã đạt được 8 cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Ủy ban nhân dân Thành phố; 13 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân Thành phố; Huân chương lao động Hạng 3 (1999); Huân chương lao động hạng 2 (2009).

Trường Trung cấp kinh tế Quận 12

Trường dạy nghề quận 12 này đào tạo nguồn nhân lực có trình độ sơ cấp, trung cấp có phẩm chất đạo đức tốt, kỹ năng thực hành nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

Trường trung cấp kinh tế- Kỹ thuật quận 12

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 là cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, mang lại cơ hội học tập cho mọi người, giúp người học đạt được mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời.

Xây dựng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng cao; định hướng đến năm 2030 trở thành một trong những trường Cao đẳng trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Website : https://dttec.edu.vn/

Cơ sở 1:
Địa chỉ: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
Cơ sở 2:
Địa chỉ: 36-HT11, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12

7. Trung tâm dạy nghề quận 4 

Tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động theo nhu cầucủa thị trường lao động

- Liên kết với các trường đào tạo nghề để tổ chức đào tạo nghề dài hạn

- Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề, giấy chứng nhận bồi dưỡng nghề theo quy định của Tổng cục dạy nghề và được giới thiệu việc làm

- Trung tâm dạy nghề quận 4 đào tạo Tin học ,may công nghiệp, may gia dụng, sửa chữa xe gắn máy, điện d ân dụng, điện công nghiệp, điện lạnh, ngoại ngữ…

- Là đơn vị tiên tiến cấp quận nhiều năm liền.

- Bằng khen thưởng của UBND Thành phố 1995-1996 và 1996-1997

Website : http://quan4.hochiminhcity.gov.vn/default.aspx

Địa chỉ : Số 18 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : (8428) 3940047

8. Trường trung cấp nghề kĩ thuật công nghề Hùng Vương 

Là trung tâm dạy nghề quận 5 được thành lập năm 1985. Đến 2002 được UBND thành phố Hồ Chí Minh nâng thành trường kỹ thuật công nghệ Hùng Vương như ngày nay.

Trung tâm dạy nghề quận 5 này hứa hẹn cung cấp trương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhằm trang bị kiến thực một cách hoàn chỉnh nhất.

Trường trung cấp nghề kĩ thuật công nghệ Hùng Vương

Cung ứng lượng kĩ thuật viên đa ngành nghề với trình độ chuyên môn cao để phát triển xã hội 

Một trung tâm uy tín hàng đầu và chất lượng chuyên môn vô cùng cao mà bạn có thể lựa chọn.

Website: https://hungvuongtech.edu.vn/

Địa chỉ : 161-165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5

Điện thoại : (028)38558016 - 0766672620

Đào tạo lái xe : (028)38534476

9. NUEDU - học viện đào tạo nghề PT gym hàng đầu Việt Nam 

Học viện Đào tạo nghề PT Gym chuyên nghiệp - NUEDU là cơ sở đào tạo pt gym, học PT Gym hàng đầu Việt Nam. Với giáo trình chuyên biệt, được đúc kết từ chính kinh nghiệm tập luyện, thi đấu của một nhà vô địch thể hình thế giới. Học viên được học xen kẽ lý thuyết và vận động, “được thực chiến”, trang bị kiến thức nghề từ A tới Z, độ body miễn phí, hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các pt tốt nghiệp tại NuEdu

Nghề PT

Nuedu là Học viện đào tạo PT tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo pt chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ Nutrition Fitness sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Nghề PT

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
HỌC SINH THPT : Học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 yêu thích tập luyện , thể thao và các hoạt động thể chất
SINH VIÊN : Sinh viên CNTT muốn bổ sung kiến thức & thực hành chuyên nghiệp hoặc sinh viên ngành khác muốn chuyển sang làm nghề PT
NGƯỜI ĐI LÀM : Người làm trong ngành muốn làm mới bản thân, thay đổi cách sống, tìm kiếm một công việc lương cao và tốt cho sức khỏe

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI KHÓA HỌC PT CỦA NUEDU
Trong khoảng thời gian học tập tại NUEDU bạn những giá trị mà bạn nhận được đó là

Có bộ body đẹp, khủng mà còn miễn phí
Học thực chiến ngay tại phòng tập
Trang bị kiến thức nghề Pt từ A->Z
Được đào tạo tập luyện theo giáo trình của VĐV quốc gia chuyên nghiệp
Được đạo tạo kiến thức về dinh dưỡng chuẩn y khoa
Trang bị thêm kỹ năng mềm phục vụ cho công việc
Giảng dạy trực tiếp bởi HLV Vô địch Fitness Thế Giới anh Nguyễn Văn Kiên

Điện thoại: 0867770689

E-mail: nuedu.vn@gmail.com

CƠ SỞ HÀ NỘI: The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

CƠ SỞ TP.HCM: 141 Bắc Hải – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Hi vọng thông qua bài viết bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ dạy nghề tai TP Hồ Chí Minh phù hợp. 

Nếu bạn ở Hà Nội và cũng có nhu câu học nghề hãy tham khảo bài viết Tông hợp các trường dạy nghề uy tín tại Hà Nội nhé      

Còn nếu bạn cảm thấy có hứng thú với nghề PT và muốn tìm hiểu nhiều hơn về nó thì hãy tới NUEDU nhé.

 

 

 

 

 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.