25 tuổi nên học nghề gì để ổn định cho tương lai

25 tuổi nên học nghề gì để ổn định cho tương lai

25 tuổi nên học nghề gì? Tuổi 25, dù không phải còn quá tuổi, nhưng cũng chưa phải là tuổi của người trưởng thành. Ở giai đoạn này của cuộc đời, khi bạn quyết định khám phá một ngành nghề mới, bạn có thể gặp phải một số thách thức khá lớn. Nhưng đừng lo lắng, vì không có gì là không thể. Trong bài viết này, trung tâm đào tạo nghề PT Gym NUEDU sẽ giúp bạn tìm hiểu chủ đề 25 tuổi nên học nghề gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

25 tuổi bắt đầu đi học có phải quá muộn

25 tuổi bắt đầu đi học có phải quá muộn

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay, xu hướng ra đời của nhiều ngành nghề mới để đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng trở nên rõ rệt. Sự gia tăng đáng kể các cơ sở đào tạo nghề cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn hạn, nhưng chúng vẫn cam kết trang bị cho học viên với kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Do đó, nếu bạn ở tuổi 25 và cảm thấy mình chưa có nghề nghiệp hoặc cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại, hãy yên tâm. Bạn hoàn toàn có thể quyết định học một ngành nghề mới. Việc thay đổi hướng nghề nghiệp để theo đuổi đam mê và tìm kiếm công việc phù hợp không bao giờ là quá muộn.

25 cần chuẩn bị gì để có thể theo học nghề 

25 cần chuẩn bị gì để có thể theo học nghề

Để bắt đầu học một ngành nghề ở tuổi 25, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các yếu tố quan trọng sau đây:

  • Đặt ra mục tiêu cụ thể và luôn duy trì tinh thần ham học hỏi. Hãy tận dụng mọi cơ hội để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, bất kể ở bất kỳ đâu.
  • Quản lý tài chính cẩn thận bằng việc lập kế hoạch cho chi phí học nghề cũng như chi phí sinh hoạt hàng ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn có khả năng duy trì cuộc sống trong quá trình học tập.
  • Giữ thái độ lạc quan và kiên trì với quyết định của mình. Học một ngành nghề mới có thể gặp khó khăn, nhưng sự nỗ lực và quyết tâm của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức.
  • Loại bỏ tất cả định kiến xã hội và đừng để ý đến ý kiến của người khác. Tập trung hoàn toàn vào việc học nghề và phát triển bản thân từ đầu.

25 tuổi nên học nghề gì đối với nam

Trở thành một PT Gym nam 

Trở thành một PT Gym nam

Một trong những sự lựa chọn hấp dẫn để trả lời câu hỏi "25 tuổi nên học nghề gì" đó chính là trở thành một huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập gym (PT Gym). Nghề này mang lại nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm thu nhập hấp dẫn, thời gian làm việc linh hoạt và cơ hội duy trì sức khỏe và thể hình cá nhân.

Vai trò của một huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập gym gồm tư vấn về dinh dưỡng, thiết lập kế hoạch ăn uống và luyện tập cho học viên của mình. Mục tiêu chính là giúp họ cải thiện sức khỏe, giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp để họ tự tin hơn trong cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn còn bao gồm thiết kế và thực hiện kế hoạch tập luyện cụ thể, cùng việc theo dõi các chỉ số sức khỏe như chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp và lượng mỡ cơ thể. Thông thường kế hoạch rèn luyện kéo dài từ 8 đến 12 tuần, trong thời gian này, bạn sẽ cùng học viên tiến bộ và đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể.

Để trở thành một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, bạn cần tích lũy kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đừng lo lắng, NUEDU sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chỉ cần tham gia vào khóa đào tạo trong vòng 3 tháng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện cá nhân. Sau khóa học, bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên có năng lực chuyên môn. NUEDU cam kết mang đến cho bạn một lộ trình đào tạo toàn diện và mở ra cơ hội việc làm rộng lớn ngay sau khi hoàn thành khóa học. Hãy nắm bắt cơ hội này bằng cách liên hệ với NUEDU ngay để biết thêm thông tin về khóa học PT chuyên nghiệp dành cho bạn!

Nghề cắt tóc

Nghề cắt tóc

Nghề cắt tóc nam, còn được gọi là nghề thợ cắt tóc hoặc thợ hớt tóc, sử dụng các công cụ như dao, kéo, tông đơ để tạo kiểu và loại bỏ tóc. 
Mức lương của các thợ cắt tóc nam ngày nay có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong quá khứ, nhiều người có quan điểm rằng chỉ có những ngành nghề như ngân hàng hoặc tài chính mới có khả năng đạt mức lương 8 con số. Nhưng trong thời đại hiện đại, quan điểm này đã thay đổi và không còn phản ánh đúng tình hình hiện tại.

Ngày nay mọi người có xu hướng chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thay vì chỉ đến tiệm cắt tóc một lần mỗi tháng, họ thường đến cắt tóc ít nhất một lần mỗi tuần hoặc thậm chí 2-3 lần mỗi tuần. Điều này đã dẫn đến tăng cầu về dịch vụ cắt tóc và mức lương của các thợ cắt tóc cũng tăng theo.
Nghề cơ khí 

Nghề cơ khí là lĩnh vực quan trọng trong việc chế tạo, sửa chữa, và lắp ráp các máy móc, thiết bị điện tử phục vụ cho sản xuất và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trong bối cảnh hiện đại, máy móc và thiết bị đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình hiện đại hóa và phát triển công nghiệp. Ngành cơ khí không chỉ là một ngành nghề mà còn là một nguồn lao động quan trọng đối với con người.

Ngành xây dựng

Ngành xây dựng

25 tuổi nên học nghề gì? Đối với các bạn nam, lựa chọn học nghề xây dựng có thể là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi về hướng nghề. Đây là một ngành đòi hỏi sức khỏe và thể lực cao, vượt trội hơn so với các yếu tố khác. Hơn nữa, nếu bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp trong ngành xây dựng, bạn cũng cần sẵn sàng di chuyển thường xuyên đến nhiều địa điểm khác nhau để đáp ứng yêu cầu công việc. Do đó, ngành này thường phù hợp với những người nam có thể trạng tốt và đam mê khám phá, phiêu lưu.

Mặc dù công việc trong ngành xây dựng đôi khi khá vất vả, nhưng tiền lương và thu nhập từ ngành này thường rất hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn để khởi đầu sự nghiệp ở tuổi 25, thì học nghề xây dựng là một sự chọn không tồi.
Nghề đầu bếp
25 tuổi nên học nghề gì? Ngành đầu bếp cũng là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong danh sách các ngành nghề phổ biến và hấp dẫn đối với các bạn nam hiện nay. Trong lĩnh vực này, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, hoặc thậm chí tự mở quán ăn riêng để khởi nghiệp.

25 tuổi nên học nghề gì đối với nữ

Huấn luyện viên yoga

Huấn luyện viên yoga

25 tuổi nên học nghề gì? Nếu bạn đam mê công việc mang lại sự tự do và không muốn áp lực quá lớn, thì nghề giáo viên Yoga có thể phù hợp với bạn. Ngoài ra, nghề giáo viên Yoga còn giúp bạn duy trì sức khỏe tốt và tạo cảm giác bình an trong tâm hồn.

Mức thu nhập của huấn luyện viên Yoga hiện nay khá hấp dẫn. Với giáo viên Yoga mới, thu nhập có thể từ 120 đến 150 nghìn đồng mỗi giờ. Còn đối với những giáo viên Yoga có kinh nghiệm, thu nhập sẽ cao hơn, dao động từ 300 đến 800 nghìn đồng mỗi giờ. Tính ra, chỉ cần dạy khoảng 3 lớp Yoga mỗi ngày, bạn có thể kiếm được từ 25 đến 28 triệu đồng mỗi tháng.

Chăm sóc da( spa)

Chăm sóc da( spa)

Lĩnh vực chăm sóc da là một ngành nghề không bao giờ lỗi mốt, bởi trong xã hội ngày càng phát triển, sự quan tâm đến việc chăm sóc da ngày càng tăng cao. Mỗi khóa đào tạo chăm sóc da bao gồm kiến thức về các loại da, cách điều trị và bảo vệ da, hướng dẫn sử dụng các thiết bị cần thiết trong quá trình chăm sóc da.

Phun xăm thẩm mỹ

Một gợi ý khác cho bạn khi đang băn khoăn 25 tuổi nên học nghề gì. Hiện nay, có một sự gia tăng nhanh chóng số lượng người có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, lượng thợ phun xăm chuyên nghiệp hiện vẫn còn khan hiếm.

Vì vậy, nếu bạn ở độ tuổi 25 và muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao, cơ hội trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ là rất lớn. Các học viên tham gia khóa học phun xăm có khả năng kiếm thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Nếu bạn có kỹ năng giảng dạy và tay nghề xuất sắc, mức thu nhập hàng tháng có thể lên tới 30-40 triệu đồng.

Nghề làm móng 

Nghề làm móng

Nghề nail là một trong những dịch vụ phổ biến và được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Điều đặc biệt về nghề nail là tính tự do mà nó mang lại, bạn có thể bắt đầu học nghề bất cứ lúc nào, bao gồm cả khi bạn đã bước qua tuổi 25.

Trở thành chuyên viên make 

Lĩnh vực trang điểm đang là một trong những ngành nghề nổi bật và hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Sự cần thiết của chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp ngày càng tăng cao trong tất cả các loại sự kiện như show diễn, lễ hội, sự kiện quảng cáo, và nhiều dịp khác.

Bạn chỉ cần dành từ 6 tháng đến 1 năm cho một khóa học cơ bản hoặc từ 1.5 năm đến 2 năm cho một khóa học chuyên sâu để trở thành một chuyên gia trang điểm có tay nghề.

Nghề trang điểm mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp. Bạn có thể làm việc tại các spa, trung tâm trang điểm, hoặc thậm chí tham gia vào các sự kiện lớn như show diễn thời trang. Nếu bạn có tay nghề cao, bạn cũng có thể xem xét khả năng tự kinh doanh trong lĩnh vực này.

25 tuổi nên học nghề gì

Bạn đã có cho mình câu trả lời cho câu hỏi 25 tuổi nên học nghề gì rồi chứ? Dù bạn ở tuổi 25 hoặc bất kỳ tuổi nào, việc thay đổi cuộc sống của mình hoặc tự tin thực hiện mục tiêu mới là điều có thể. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và xác định một hướng đi cụ thể và rõ ràng cho bản thân. Đừng quên luôn nâng cao và phát triển kỹ năng cá nhân để luôn bám kịp với những xu hướng của thời đại!

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.