Top 7 Trung tâm đào tạo học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Top 7 Trung tâm đào tạo học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Học nghề buổi tối ở Hà Nội đã trở thành lựa chọn phổ biến đối với các bạn trẻ có mong muốn nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định. Điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh ngày nay, khi các trường dạy nghề ngày càng xuất hiện nhiều và sẵn sàng đón chào những sinh viên có ý định học nghề. Vì vậy, hãy cùng điểm qua các trường trung cấp dạy nghề buổi tối hàng đầu ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua!

NỘI DUNG CHÍNH

Lợi ích khi học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Lợi ích khi học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc tham gia học nghề buổi tối ở hà nội là tính linh động về thời gian. Với thời gian học mỗi buổi chỉ từ 3 đến 4 tiếng, các khoá học này phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả những người đã đi làm và sinh viên. Điều này giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với lịch trình học tập hay công việc của mình mà không gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Cùng với đó, việc tham gia các lớp học nghề buổi tối ở hà nội cũng không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của học viên. Họ vẫn có đủ thời gian để đi làm, học tập, chăm sóc bản thân và gia đình mà không phải lo lắng về việc xung đột thời gian.

Không chỉ là một cơ hội để học mà còn là dịp để nâng cao tay nghề và bổ sung kiến thức chuyên môn, giúp học viên bắt kịp với sự phát triển và đổi mới trong các ngành nghề hiện nay.

Ngoài ra, việc tham gia học nghề buổi tối ở hà nội còn mang lại cơ hội tăng thu nhập thông qua việc kinh doanh thêm, làm part-time theo ca hoặc thậm chí là chuyển đổi nghề nghiệp khi có điều kiện.

Top 7 trung tâm học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Trung tâm đào tạo nghề PT GYM số 1 Việt Nam

Trung tâm đào tạo nghề NUEDU không chỉ cung cấp khóa học nghề buổi tối ở hà nội về huấn luyện viên thể hình mà còn cung cấp cơ hội vừa học vừa làm trong lĩnh vực này. Nghề huấn luyện viên thể hình được xem là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là đối với nam giới, với những lý do sau:

 • Học vừa làm: Trung tâm thể dục và phòng tập gym thường tuyển dụng những người mới vào nghề và đào tạo họ trở thành huấn luyện viên.
 • Mức lương cạnh tranh: Huấn luyện viên thể hình có thể kiếm được mức lương từ 10 đến 20 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Cơ hội thăng tiến: Trong ngành này, có nhiều cơ hội thăng tiến như trở thành huấn luyện viên cá nhân, quản lý phòng tập gym hoặc mở phòng tập gym cá nhân.
 • Giúp đỡ người khác: Là một huấn luyện viên thể hình, bạn có cơ hội giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu thể dục và cải thiện sức khỏe của họ.

Top 7 trung tâm học nghề buổi tối ở Hà Nội 

Để trở thành một huấn luyện viên thể hình, bạn cần:

 • Kiến thức về các bài tập thể dục, dinh dưỡng và giải phẫu cơ thể.
 • Khả năng giao tiếp tốt và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu.
 • Khả năng truyền cảm hứng và hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của họ.
 • Sức khỏe tốt để có thể thực hiện các bài tập và hướng dẫn khách hàng một cách hiệu quả.

Trường dạy nghề Bách khoa

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu về học nghề buổi tối ở Hà Nội, thì trường dạy nghề Bách Khoa sẽ là một lựa chọn đáng xem xét. Trường này đã có danh tiếng lâu năm trong thành phố thủ đô với nhiều thành tích nổi bật. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp từ trường Bách Khoa đã tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định và cao. Hơn nữa, không ít học viên sau khi tốt nghiệp còn thành công trong việc khởi nghiệp và mở doanh nghiệp nhỏ cho riêng mình.

Trường dạy nghề Bách khoa

Một điều mà có thể bạn chưa biết là mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp và đi làm từ trường Bách Khoa thường dao động từ 6 triệu trở lên mỗi tháng. Và sau một thời gian tích luỹ kinh nghiệm, mức thu nhập có thể tăng lên đáng kể, lên đến trên 10 triệu mỗi tháng. Đây thực sự là một sự khích lệ lớn đối với các bạn đang theo đuổi sự nghiệp trong ngành nghề.

Trung tâm đào tạo nghề Thanh Xuân 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trường học nghề buổi tối ở Hà Nội, hãy tham khảo Trường dạy nghề Thanh Xuân. Đây là một trong những trường đào tạo đa dạng hơn 20 ngành nghề hot nhất hiện nay, từ Điện tử, Điện lạnh, ô tô, điện kỹ thuật cho đến sửa máy may... Sau khi tốt nghiệp tại trường, học viên có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, không ít người sau khi tốt nghiệp đã thành công trong việc mở cửa hàng, doanh nghiệp, hoặc lựa chọn đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trường dạy nghề Thanh Xuân tại Hà Nội cũng được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Trung tâm này còn có hệ thống phòng học lý thuyết, phòng truyền thống, hội trường và thư viện, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

Trường dạy nghề Hà An 

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề lái xe, trường học nghề buổi tối ở Hà Nội Hà An là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trường này liên tục tuyển sinh và đào tạo về nghề lái xe hàng năm, và mỗi năm đều có hơn 20 nghìn học viên tham gia các khóa học lái xe hạng A1, A2.

Trường dạy nghề Hà An 

Trường luôn chú trọng đến việc cung cấp điều kiện học tập tốt nhất cho học viên bằng việc thiết kế và bố trí sân tập rải rác trên khắp địa bàn Hà Nội. Với uy tín và chất lượng cao, trung tâm dạy nghề Hà An luôn tự hào là một trong những trường đào tạo trung cấp nghề hàng đầu ở Hà Nội.

Trung tâm dạy nghề bếp Nhất Hương 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trường học nghề buổi tối ở Hà Nội, thì trung tâm dạy nghề Nhất Hương là một lựa chọn đáng xem xét. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề làm bánh, Nhất Hương đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng đào tạo nghề.

Các học viên tại trung tâm Nhất Hương được hưởng môi trường học tập với trang thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại. Hơn nữa, trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể vừa học vừa làm, giúp họ áp dụng kiến thức ngay vào thực tế.

Trung tâm dạy nghề nấu ăn Netspace

Trung tâm học nghề buổi tối ở Hà Nội Netspace là một trong những lựa chọn phù hợp cho những ai đam mê nấu ăn. Netspace đã thành công trong việc đào tạo nhiều học viên có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực đầu bếp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các quán ăn, nhà hàng, và khách sạn. Đặc biệt, Netspace không chỉ có cơ sở tại Hà Nội mà còn mở rộng ra 7 cơ sở khác trên toàn quốc, từ Bắc đến Nam.

Trung tâm dạy nghề nấu ăn Netspace

Học viên tham gia khóa học nghề nấu ăn tại Netspace được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc học tập. Trung tâm còn áp dụng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ cho quá trình thực hành của học viên. Đội ngũ giáo viên tại Netspace là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, đảm bảo rằng học viên sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn về nấu ăn.

Trung tâm dạy nghề Hand Việt

Hand Việt là một trong những trường dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Với hàng nghìn người lao động đã được đào tạo và có nghề nghiệp ổn định, Hand Việt luôn đảm bảo chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên tự tin bước vào thị trường lao động.

Đội ngũ giáo viên tại Hand Việt đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng hỗ trợ và tận tình giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị học nghề hiện đại, giúp học viên tiếp cận và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. Học nghề tại Hand Việt là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp.

Cuối cùng, việc tham gia học nghề buổi tối ở Hà Nội không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn là cơ hội để phát triển sự nghiệp và tạo dựng một tương lai đầy hứa hẹn. Hãy tự tin lựa chọn và bước vào hành trình học tập mới, đồng hành cùng những trung tâm uy tín và đội ngũ giảng viên chất lượng để chinh phục những thành công mới trong sự nghiệp của mình!

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.