Học nghề gì cho nam - xu hướng nghề nghiệp cho nam giới 2023

Học nghề gì cho nam - xu hướng nghề nghiệp 2023

Chọn nghề phù hợp với nam giới sẽ mang lại nhiều lợi thế vô cùng cũng như giúp bạn phát triển bản thân tốt nhất. Vì vậy nam giới nên học nghề gì   khi có hàng trăm biện pháp lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Hãy cùng NUEDU theo dõi bài viết sau để cập nhật xu hướng nghề nghiệp phù hợp cho con trai hot nhất 2023 nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Học nghề gì cho nam giới: Cách xác định ngành nghề phù hợp

Để biết con trai nên học nghề gì thì bạn phải xác định rõ tố chất của con trai. Đa phần nam giới sẽ có lợi thế về sức khỏe, tư duy, óc sáng tạo, phân tích tính toán, kế hoạch chiến lược, sự đo lường,..Vì thế mà con trai sẽ thích hợp với những ngành nghề yêu cầu thể chất buộc, yêu cầu tư duy logic sáng tạo, phân tích số liệu, chuyển nhiều,.. Đây cũng là đặc trưng của các công việc có nhu cầu tuyển dụng cao trong năm 2023 và nhiều năm tới.

Bên cạnh đó, công việc xác định được sở trường, sở thích của bản thân và nhu cầu tuyển dụng thương trường trong tương lai. Nam giới cần tiếp tục xác định năng lực cá nhân, khả năng tài chính để chọn đúng mô hình học tập.

Khi bạn chọn đúng ngành nghề và mô hình đào tạo, thì sẽ giúp tinh thần thoải mái, phấn đấu học tập và rèn luyện năng lực bản thân và đạt được thành công tốt đẹp trong tương lai.

Các ngành nghề “Hot” con trai nên học năm 2023

Hiện nay có vô số ngành nghề phù hợp với nam giới, không chỉ các bạn đang học đại học hay học nghề mới có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Digital Marketing – ngành học dễ xin việc cho nam

Hiện nay thương mai điện tử đang tiếp tục lên ngôi và phát triển vượt bậc trong tương lai xa. Vì thế mà ngành Digital Marketing được khá nhiều nam giới lựa chọn. Trong đó có thể bao gồm các ngành nhỏ như Marketer, Copywriter, Marketing Planning Manager, Marketing Supervisor…

Học ngành Digital Marketing

Để học được ngành truyền thông sáng tạo này đòi hỏi bạn có tư duy nhạy bén, yêu thích dữ liệu, óc sáng tạo,… khá phù hợp với các bạn nam gen Z bây giờ. Mức lương của ngành Digital Marketing sẽ dao động từ 8 – 20 triệu đồng.

Học nghề gì cho con trai khi không học Đại học - Chế Biến Món Ăn

Học nấu ăn cũng là một trong những ngành Hot nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là không yêu cầu trình độ đại học, cao đẳng. Bằng đôi tay tài hoa, bạn sẽ chế biến các món ăn hấp dẫn, món ngon lạ mắt phục vụ khách hàng. Hiện nay, lương của ngành đầu bếp dao động từ 7-15 triệu đồng, thậm chí bếp trưởng có thể lên tới 30 triệu đồng.

Học nghề biến món ăn

Logistics – Top ngành Hot con trai nên học

Logistics là một trong những nghề nóng mà con trai nên học hiện nay, bởi dịch vụ Logistics sẽ là mắt xích quan trọng giúp đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng và đảm bảo cung cấp thời gian sản xuất nguyên liệu. Đặc biệt trong tình hình hội nhập hóa hiện nay nguồn nhân lực cho ngành Logicstics này đang thiếu thời gian vì thế bạn cũng nên tham khảo để đăng ký học nghề phù hợp với mình.

Học nghề Logistic

Con trai nên học nghề gì dễ xin việc – Công nghệ thông tin

Là ngành học lý tưởng cho con trai, ngành công nghệ thông tin trong tương lai sẽ vô cùng ổn định và phù hợp với thực tế xã hội. Các mảng nổi bật trong ngành công nghệ thông tin bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, thực tế ảo, thương mại điện tử,.. Ngành hứa hẹn hot này sẽ vô cùng sôi động trên thị trường tuyển dụng và dự án Việt Nam sẽ thiếu nhiều nhân lực giỏi về CNTT trong tương lai.

Học nghề công nghệ thông tin

Để học được ngành phản biện yêu cầu bạn phải có tư duy logic, chăm chỉ sáng tạo để xử lý các đoạn mã phức tạp, hay thận trọng để làm việc với vi mạch cầu kỳ, đọc hiểu ngoại ngữ, trí nhớ tốt vì thế bị đánh bại. giá phù hợp với con trai.

Ngành học hot trong tương lai cho nam – Công nghệ thực phẩm

Hiện nay, công nghệ chế biến thực phẩm là một trong những nhóm ngành công nghiệp chính nổi bật nhất trong giai đoạn 2025.

Học nghề công nghệ thực

Vì thế đây là một ngành Hot có triển vọng cho nam giới khi lựa chọn nghề nghiệp. Nếu bạn yêu thích thực phẩm, có kiến ​​thức tốt về Hóa- Sinh, đam mê nghiên cứu thì ngành này vô cùng phù hợp. Chưa kể ngành hot này đang thiếu vắng khá nhiều vị trí vì thế đây sẽ là ngành tiềm năng cho nam giới trong tương lai.

Nghề PT – Ngành nghề con trai nên học năm 2023

 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiện nay đang được coi trọng và phát triển vượt bậc. Vì thế mà xu hướng nghề nghiệp PT càng được coi trọng hơn bao giờ hết. Chưa kể nghề huấn luyện viên thể hình sẽ hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng về các bài tập, buổi tập giúp bạn đạt được mục tiêu của họ về sức khỏe, thể hình cân đối.

Ưu điểm của nghề PT là có sức khỏe tốt, thời gian làm việc linh hoạt và thu nhập hấp dẫn lên tới 30 triệu đồng, thậm chí có thể lên tới 100 triệu đồng. Chính vì thế đây sẽ là sân chơi vô cùng hot trong tương lai dành cho nam giới.

Hi vọng qua bài viết các bạn nam sẽ tìm được cho mình câu trả lời học  năm 2023 nên học nghề gì hot nhé. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về nghề PT, hãy truy cập NUEDU ngay để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé.

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.