Học nghề HLV thể hình ở đâu uy tín – chất lượng?

Học nghề HLV thể hình ở đâu uy tín – chất lượng?

NỘI DUNG CHÍNH

Nghề huấn luyện viên thể hình hiện nay đang là 1 nghề rất “HOT”. Tuy nhiên nó còn đang khá mới mẻ tại Việt Nam. Vì thế, có nhiều bạn đang vướng mắc trong việc không biết học nghề HLV thể hình ở đâu uy tín – chất lượng. Việc chọn nơi học là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ liên quan đến con đường sự nghiệp sau này. Trong bài viết này, tôi khuyên bạn nên lựa chọn Học viện đào tạo PT NUEDU là sự lựa chọn hoàn hảo.

hoc-nghe-hlv-the-hinh-uy-tin-chat-luon


Học nghề HLV thể hình ở đâu uy tín - chất lượng

Học nghề HLV thể hình cùng VĐV vô địch thể hình thế giới Nguyễn Văn Kiên

Lựa chọn môi trường để theo học nghề HLV thể hình tại NUEDU. Không chỉ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức chuyên ngành vững chắc. Mà bạn còn nhận được rất nhiều các giá trị khác như: thực chiến tại môi trường chuyên nghiệp với thiết bị máy móc hiện đại. Tốt nghiệp có cơ hội việc làm ngay tại phòng tập thể hình 5 sao. Và đặc biệt được trực tiếp VĐV vô địch thế hình thế giới Nguyễn Văn Kiên giảng dạy.

Chúng tôi hiểu được điều đó. Học viện đào tạo PT NUEDU đang không ngừng nỗ lực phát triển xây dựng hệ thống đào tạo PT chuyên nghiệp. Cùng với những giá trị sâu sắc về việc hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn ngành khóa học nghề HLV thể hình.

Tại NUEDU. Khóa học nghề PT cá nhân không chỉ giúp bạn trang bị những kiến thức về chuyên môn mà còn rất nhiều những lợi ích như sau:

 • Thực hành và ứng dụng trên tất cả các thiết bị máy móc luyện tập hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
 • Trực tiếp giảng dạy bởi nhà vô địch thể hình thế giới Nguyễn Văn Kiên
 • Giảng viên hỗ trợ soạn giáo án, xây dựng kế hoạch luyện tập bài bản, khoa học, chi tiết
 • Nhận chứng chỉ nghề HLV thể hình chuyên nghiệp
 • Thầy Nguyễn Văn Kiên trực tiếp dẫn sang phòng tập California Fitness nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp

Đến nay, NUEDU đã đào tạo 16 khóa học nghề PT chuyên nghiệp. Với hàng trăm học viên đã ra nghề và thu nhập hàng chục triệu đồng 1 tháng. Theo thống kê tại học viện đào tạo PT NUEDU thì tỉ lệ học viên có việc ngay sau khi tốt  nghiệp là 97,8%. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị đào tạo học nghề HLV thể hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. NUEDU Hỗ trợ sẽ trang bị cho bạn những kiến thức về fitness chuyên sâu, kiến thức về dinh dưỡng và xây dựng kế hoạch tập luyên theo thể trạng của từng khách hàng.

>>> Xem thêm: Học nghề PT gym những điều bạn cần phải biết

Nội dung chương trình đào tạo nghề huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp

Chương trình học nghề HLV thể hình của NUEDU. Được biên soạn theo tiêu chuẩn của trung tâm sức khỏe thể dục chuyên nghiệp của Hoa Kỳ NASM và kinh nghiệm thực chiến xương máu của nhà vô địch thể hình thế giới Nguyễn Văn Kiên.

Chuỗi chuyên đề của khóa học nghề HLV thể hình chuyên nghiệp tại NUEDU gồm 15 chuyên đề, cụ thể như sau:

 1. Tìm hiểu về HLV thể hình & Fitness
 2. Tham quan chương trình huấn luyện thực tế: tăng cân, giảm cân, tăng cơ. Huấn luyện cho trẻ em béo phì, cho phụ nữ trước và sau sinh,..
 3. Các kỹ thuật nâng cao trong huấn luyện thể hình
 4. Chương trình giải phẫu học về cơ xương khớp
 5. Chuyên đề huấn luyện mới nhất: cardio, kickfit, Pilates, traning,…
 6. Kĩ năng phân tích chỉ số Inbody cho khách hàng
 7. Bậc thầy tư vấn dinh dưỡng Nguyễn Văn Kiên truyền đạt kiến thức về dinh dưỡng
 8. Trang bị kiến thức về thực phẩm bổ sung ngoài thị trường
 9. Chuyên đề kĩ năng huấn luyện cho người có bệnh lý
 10. Kĩ năng xử lý tình huống trấn thương trong quá trình tập luyện
 11. Kiến thức về kĩ năng chốt sale: tâm lý khách hàng => tiếp cận => tư vấn => chốt
 12. Tập luyện độ body làm nghề, thi đấu trong suốt quá trình học
 13. Thực chiến xây dựng giáo trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng cho khách hàng
 14. Thực chiến tại phòng tập của NUEDU
 15. Lễ tốt nghiệp. Cấp chứng chỉ HLV thể hình, Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho học viên

Bên cạnh khóa đào tạo PT chuyên nghiệp, NUEDU còn cung cấp các khóa học khác như: đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp, đào tạo HLV kickboxing,… Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp cho bạn.

hoc-nghe-hlv-the-hinh-thuc-chien-tai-phong-tap


Học nghề HLV thể hình thực chiến tại phòng tập

Sẽ tùy thuộc vào mục đích và dự đích nghề nghiệp cua bạn như thế nào. Bạn muốn tự mở cho mình 1 trung tâm thể hình? Bạn muốn trở thành 1 PT chuyên nghiệp? Thì việc đầu quân vào học viện đào tạo PT NUEDU là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Với tình trạng dịch bệnh trên toàn cầu. Xu thế của mọi người đang chuyển dần sang tập thể dục tại nhà. Thế nên việc có 1 PT online hay PT tại nhà cũng đang có nhu cầu rất cao. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học với các mức giá khác nhau để phù hợp với từng cá nhân. Mức giá sẽ giao động từ 25 – 40 triệu 1 khóa học.

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo PT chuyên nghiệp tại NUEDU

Giải đáp một số thắc mắc về nghề PT

Chắc rằng đang có một số bạn cũng có thắc mắc về thu nhập nghề PT gym là bao nhiêu? Góc khuất của nghề PT là gì? Mất bao nhiêu thời gian để trở thành 1 PT chuyên nghiệp?

Thu nhập của PT gym

Bạn muốn biết thu nhập của PT gym là bao nhiêu. Thì trước tiên bạn phải nắm được chi phí mà khách hàng sẽ bỏ ra để đi phòng tập thể hình

Đối với phòng tập vừa và nhỏ thì chi phí giao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ mỗi tháng

Đối với trung tâm lớn thì giao động từ 1.000.000 – 1.500.000VNĐ mỗi tháng

Và khi tập với PT thì khách hàng sẽ phải bỏ thêm từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ mỗi tháng

Như vậy, nếu 1 người PT có 3 – 4 học viên mỗi tháng. Thì thu nhập của PT sẽ là khoảng hơn 10 triệu

Góc khuất phía sau của nghề PT Gym

Có thu nhập cao thì ắt hẳn sẽ có nhiều góc khuất đằng sau đó. Để đạt tới thành công, thứ mà cần có không hẳn là chuyên môn tốt. Mà còn phải trang bị kỹ năng giao tiếp, bán hàng và thuyết phục khách hàng mua gói PT của bạn

Có khá nhiều PT không gây được ấn tượng với học viên bởi do khả năng giao tiếp kém. Cùng với đó, có rất nhiều PT đang gặp phải tình trạng bị khach hàng nhắn tin gạ gẫm. Đòi gặp mặt riêng, điều này bạn phải hết sức chú ý, tránh xa khỏi trường hợp này.

Học nghề HLV thể hình trong bao lâu?

Tại học viện đào tạo PT NUEDU. Bạn chỉ mất khoảng 3 tháng nỗ lực học tập, rèn luyện là bạn đã trở thành 1 PT chuyên nghiệp và nhận chứng chỉ hành nghề HLV thể hình.

Hi vọng những thông tin phía trên mà NUEDU chia sẻ sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn. Nếu bạn muốn trở thành một PT chuyên nghiệp và kiếm cho mình 1 công việc lương cao lại thỏa mãn đam mê thể hình thì nhanh tay đăng kí khóa học nghề HLV thể hình của NUEDU ngay nhé!

Bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học đào tạo HLV thể hình tại Học viện NUEDU để có được mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.