Kiếm Tới 1000$ Chỉ Sau 3 Tháng Học Ngề PT ?

Kiếm Tới 1000$ Chỉ Sau 3 Tháng Học Ngề PT ?

NỘI DUNG CHÍNH

 Dạo gần đây cụm từ khóa học nghề PT đang trở nên sôi nổi và thịnh hành trên các trang mạng xã hội. Việc học nghề PT chỉ sau một thời gian ngắn để  đạt được mức lương mơ ước của nhiều bạn trẻ ngày này có là sự thật ? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ giúp bạn

1. PT là gì ?

  PT là viết tắt của cụm từ Personal Trainer, dịch sát nghĩa là người huấn luyện cá nhân. Ở đây PT sẽ là người huấn luyện viên sẽ quan tâm trực tiếp tới việc luyện tập và sức khỏe của người tập .

Kiếm Tới 1000$ Chỉ Sau 3 Tháng Học Ngề PT ?

Hiện nay nghề PT là một nghề tương đối mới ở Việt Nam. Song ở một số nước phát triển khác thì nghề PT đang vô cùng HOT hiện nay.

2.Nghề PT  có ưu điểm gì ?

 Hiện nay đang trong giai đoạn phát triển mạnh của đất nước. Đời sống nhân dân no đủ khiến họ càng quan tâm hơn tới việc luyện tập để duy trì sức khỏe. Chính vì vậy mà nghề PT đang rất có tiềm năng trong những năm gần đây.

   Mức lương: Chính vì nhu cầu luyện tập ngày càng cao nên nghề PT đang được trả một mức lương rất  khá so với mặt bằng chung. Mức lương trung bình ở Việt Nam hiện tại chỉ dao động từ 7-8 triệu VND. Nhưng với nghề PT, bạn có thể kiếm được gấp đôi thậm chí hơn con số đó. 1000$ là hoàn toàn có thể.

 Môi trường: Một ưu điểm không thể không kể tới là môi trường làm việc sôi động. Được học tập, trau dồi đồng thời rèn luyện để có thể nắm bắt thật nhanh và chắc kiến thức. Từ đó nâng cao, cải thiện sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.


  Thời gian đạo tạo:Thời gian học nghề ngắn, nhanh chóng có được công việc vì nguồn cung cao. Bạn sẽ có cơ hội nhận được việc làm chỉ sau 3 THÁNG. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian so với các công việc khác hiện nay.

3. Tại sao bạn cần học nghề PT ?

  Học nghề pt hay nghề pt gym là hình thức học kiến thức cũng như thực hành để trở thành huấn luyện viên thể hình . Để làm PT cho người tập luyện khác bạn phải được cấp chứng chỉ từ các công ty đạo tạo PT uy tín . Chứng chỉ sẽ giúp bạn lấy được lòng tin từ người tập.

  Nghề PT cần 1 lượng kiến thức vô cùng vững chắc để có thể hiểu được yếu tố cơ địa của mọi khác hàng .Lắng nghe những nhu cầu của khách hàng.  Hiểu được điều mà khách hàng thực sự muốn. Đem lại cho khách hàng kết quả tối ưu nhất . Có thể thấy học nghề PT vô cùng quan trọng.

4. Học nghề PT ở đâu hiệu quả ?

  Hiện nay có thể khẳng định rằng NUEDU đang là  dẫn đầu trong việc dạy nghề PT khắp cả nước.
Với đội ngũ chuyên nghiệp  được thành lập bởi vận động viên vô địch thể giới, kiện tướng thể hình Kiên

  Chỉ sau thời gian 3 tháng học nghề PT tai NUEDU, bạn sẽ trở thành một PT được cấp chứng chỉ và hành nghề ngay lập tức

 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.