Bùng Nổ Khai Trương NUEDU An Hưng - Chung cư The Pride Hà Đông 

NỘI DUNG CHÍNH

Sau chuỗi ngày dài dãn cách, nghỉ dịch covid 19, nhu cầu tập của mọi người tăng cao. Để đáp ứng kịp thời cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ cao cấp tới người dân khu vực Hà Đông. Hệ thống NUEDU đã chuẩn bị 1 cơ sở mới, sau nhiều tháng ngày thi công và lắp đặt. Đã sẵn sàng bùng nổ khai trương NUEDU An Hưng. Chung cư The Pride Hà Đông được đánh giá là cơ sở lớn nhất trong chuỗi các phòng tậpgym Hà Đông thuộc hệ thống NUEDU.

NUEDU An hưng 

Nằm ngay trong chung cư The Pride Hà Đông. Là Cơ sở thứ 5 (3000m2) đầy đủ các dịch vụ (GYM, Yoga, Bể bơi...) của chuỗi phòng tập cao cấp của NUEDU. 

Sẵn sàng phục vụ quý hội viên ngay khi tình hình cho phép!

Rất nhiều điểm mạnh được kết hợp để khiến NUEDU An Hưng trở thành điểm nóng trong lòng các bạn trẻ khu vực Hà Đông. Nhất là sau khoảng thời gian dài dãn cách. Không chỉ bởi sức chứa và không gian mang lại trạng thái tích cực nhất cho các bạn. Mà ở đây còn hội tụ nhiều good boy, good girl, là những huấn luyện viên danh giá nhất nhì Hà Đông. Được bật mí chính thức vào buổi khai trương cơ sở.

]
Khai-truong-Nutrition-Fitness-An-Hung

Trang thiết bị thì chắc rất nhiều bạn khu vực hà Đông đã được trải nghiệm. Cũng như đánh giá cao về mức độ phong phú của các thiết bị tại các phòng tập gym ở Hà Đông khác trực thuộc hệ thống NUEDU. Đáp ứng các bộ môn kinh điển hấp dẫn nhất năm 2021 như YOGA, Group-X, Gym, Leo núi trong nhà, Kickfit, Bể bơi. Điển hình có các cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
  • Cơ sở 2: Chung cư Sails Tower, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 3: The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông

#gym #yoga #boiloi #Kickfit #leonuitrongnha

Bật mí người Dẫn đường kiêm bạn đồng hành

Đã hứa sẽ giữ bí mật về các hot PT cũng như các huấn luyện viên cao cấp tại NUEDU An Hưng. Nhưng độ hot của anh, người thầy chính hiệu luôn đồng hành cùng các cơ sở của NUEDU thì khó mà giấu được. 

 phong-tap-Nutrition-Fitness-An-Hung


phong-tap-Nuedu-An-Hung

Anh Nguyễn Văn Kiên vận động viên vô địch thế giới. Giảng viên - giám đốc đào tạo NUEDU. 

HLV Cử Tạ Bậc III do Tổng Cục Thể Dục Thể Thao cấp.

Nhà vô địch thể hình thế giới, chủ sở hữu chuỗi Fitness Center.

Hàng loạt thành tích thể hình Fitness chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. 

 thiet-bi-phong-tap-yoga-Nutrition-Fitness-An-Hung


Thiet-bi-phong-tap-yoga-Nutrition-Fitness-An-Hung

Quy tắc trở lại của phòng Gym ở Hà Đông

Sau thời gian dài ở nhà chúng tôi hiểu được. Người dân vẫn luôn tìm kiếm các phương pháp nhằm nâng cao hệ miễn dịch và có thể ngừa covid-19 trong tương lai. Ngoài ra mọi người còn muốn thay đổi thói quen cũ, xây dựng thời gian biểu sạch, tốt cho sức khỏe. Để chuẩn bị một tâm thế tốt nhất khi trở lại với công việc. 

Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã nỗ lực tạo điều kiện, tốt nhất tại trung cư The Pride Hà Đông. Một cơ sở xứng tầm sẽ nhanh chóng đạt 5 sao để phục vụ được tốt nhất. 

Với tổng số diện tích lên đến 300m2, một không gian rộng lớn thông thoáng. Rất thích hợp để đảm bảo chế độ an toàn khi tập luyện. 

Có  sự giới hạn số nhân viên và hội viên tại các câu lạc bộ ở mức 100 người. Với yêu cầu có "thẻ xanh Covid-19" hoặc là F0 đã khỏi bệnh.

Đồng thời, thời gian tập luyện và thời lượng các buổi học cũng bị giảm còn 45-60 phút. Để đảm bảo những yêu cầu này, các chuỗi đã chuẩn bị sẵn hệ thống đặt chỗ kỹ thuật số để hội viên đặt lịch trước. 

NUEDU An Hưng - Phòng Gym khu vực Hà Đông lý tưởng đẳng cấp HN

  • Thiết bị máy móc:

- Máy móc mới, thiết bị khỏe, êm

- Thiết bị tập phong phú, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

- Số lượng trang thiết bị lớn, học viên cũng như khách hàng không phải đợi máy

- Dung cụ tập luyện được bố trí dọn dẹp gọn gàng, thường xuyên.

 thiet-bi-phong-tap-Nutrition-Fitness-An-Hung


thiet-bi-phong-tap-Nuedu-An-Hung

  • Địa điểm không gian phòng Gym Hà Đông :

- Với diện tích hơn 3000m2, không gian thoáng đãng, lại ở vị trí trung tâm Hà Đông phù hợp cả về giao thông lẫn các tiện ích đi kèm

 be-boi-trong-nha-Nutrition-Fitness-An-Hung


be-boi-trong-nha-Nuedu-An-Hung

  • Chi phí:

- Được đánh giá là cơ sở hỗ trợ nhiều nhất không chỉ các học viên khó khăn, mà các gói tập khuyến mãi cũng không để các bạn tập phải thất vọng.

  • Sự thân thiện - chuyên nghiệp:

- Phải yên tâm thật sự khi được trao đổi trực tiếp với các bạn PT nơi đây. Trẻ chung năng động hiểu biết và đầy tinh tế.

Cùng Bùng Nổ Khai Trương NUEDU An Hưng - Chung cư The Pride Hà Đông --->>> Nhận Khuyến mãi mừng khai trương!

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

Nuedu là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên gym. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo pt chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ Nuedu sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề pt là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 25 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.