Chiêu Sinh Khóa Học PT, Lớp Học PT Gym, HLV Thể Hình - NUEDU

NỘI DUNG CHÍNH

Liên tục cung cấp số lượng lớn PT cho các phòng tập lớn như California trên khắp cả nước. NUEDU đã trở thành đơn vị đào tạo huấn luyện viên cá nhân hàng đầu trong nước. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng giá trị trong khóa học HLV thể hình , Khóa học PT 2022.

NUEDU tuyển sinh học viên cho lớp đào tạo hlv thể hình Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu tìm Personal Trainer của các phòng tập lớn tại Hà Nội. NUEDU liên tục mở các lớp đào tạo hlv thể hình - fitness năm 2022 chuyên nghiệp tại trung tâm Hà Nội.

Các lớp huấn luyện viên thể hình được đánh giá là hiệu quả. Hỗ trợ có việc làm và mức thu nhập cao cho các học viên sau khóa học.

Khóa Học HLV Thể Hình

Khóa Học làm huấn luyện viên Thể Hình

7 Giá trị trong lớp đào tạo hlv thể hình tại NUEDU

Khóa đào tạo HLV thể hình PT hay Học nghề HLV thể hình  không chỉ mang lại định hướng nghề nghiệp cho rất nhiều bạn học viên. Mà còn là giải pháp nghề trong mùa dịch khó khăn này. 

 1. Được độ Body đẹp, khủng miễn phí.
 2. Được thực chiến ngay tại phòng tập.
 3. Được đào tạo kiến thức nghề PT từ A -> Z.
 4. Được tập luyện theo giáo án của VĐV quốc gia.
 5. Đào tạo kiến thức về dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn.
 6. Đào tạo về kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
 7. Đào tạo trực tiếp bởi HLV GYM Vô địch thể hình Thế Giới #Nguyễn Văn Kiên.

Bứt phá gặt thành công theo lộ trình chuyên nghiệp

Giáo trình khóa học huấn luyện viên thể hình của NUEDU được thiết kế chuyên biệt, là tổng hòa của sự tìm tòi. Tổng hợp kiến thức và sự chọn lọc, đúc kết từ chính kinh nghiệm tập luyện, thi đấu của một Nhà Vô địch.

 • Một trong những tiêu chí để giới chuyên môn luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo của NUEDU là “học đi đôi với hành”. Tại đây, lộ trình đào tạo luôn được sắp xếp xen kẽ học lý thuyết và vận động. Để học viên nắm kiến thức nhanh, đúng, chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất. Tránh tuyệt đối các lỗi sai và các chấn thương trong tập luyện. 
 • Kiến thức và kĩ năng bán hàng: tiếp cận, nắm bắt tâm lý khách hàng, tư vấn, chốt hợp đồng…

Qua đó học viên sẽ được học nghề HLV thể hình một cách bài bản và chuẩn chỉ nhất. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các PT và cộng đồng.

Đặc biệt trao cơ hội - quà 100% sau khi tốt nghiệp

+ Tặng giáo trình bản cứng cho học viên và có giấy xác nhận đã tham gia khóa học PT GYM Online của Trung tâm Đào tạo NUEDU.

+ Học viên được độ body miễn phí, trang bị kiến thức nghề từ A tới Z. Bên cạnh đó, việc thực chiến ngay tại phòng tập của NUEDU là “cơ hội vàng” giúp học viên thực hành chuyên môn. Và cải thiện kĩ năng mềm, giúp ra nghề vững vàng, nhanh chóng khẳng định thương hiệu cá nhân. 

+ Tham gia khóa đào tạo học nghề HLV thể hình tại NUEDU, học viên được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại phòng tập của hệ thống. Hoặc giới thiệu tới chuỗi phòng tập liên kết như California (nếu đủ tiêu chuẩn).

Ngoài ra với các bạn thực sự đam mê sẽ được hỗ trợ chế độ tập luyện phù hợp. Để thi đấu tại các giải thể hình chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Đăng ký ngay - Để nhận ưu đãi đặc biệt mùa dịch COVID

Trước tình hình căng thẳng dịch bệnh khó khăn mọi mặt. Nuedu.vn hỗ trợ 10 bạn nhanh tay đăng ký khóa học hlv thể hình sớm để nhận ưu đãi 30% học phí.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NUEDU

Add: Thanh Trì - Hà Nội (sau toà nhà IEC)

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

Nuedu là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên gym. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo pt chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ Nuedu sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề pt là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 25 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.