Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà: Hiệu quả tức thì

Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà: Hiệu quả tức thì

NỘI DUNG CHÍNH

Công việc, gia đình, sinh đẻ… khiến cho số đo các vòng của chị em không cân đối. Lúc này chắc chắn chúng ta sẽ tìm kiếm các thông tin về lịch tập giảm mỡ toàn thân. Hãy cùng NUEDU tìm hiểu ngay những lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà ngay sau đây nhé!

Sự quan trọng của lịch tập giảm mỡ toàn thân

Giảm mỡ toàn thân khiến cho thân hình cân đối, giúp chị em tự tin diện những bộ trang phục như ý. Đây là một quá trình không hề đơn giản. Nhiều chị em loay hoay tìm kiếm một lịch tập giảm mở toàn thân tại nhà.

Bởi có được một lịch tập giảm mờ toàn thân hiệu quả giúp chúng ta có thể kiên trì tập luyện. Tạo ra cho mình một thói quen tập luyện khoa học. Ngoài ra, việc tập luyện có lịch trình giúp chúng ta có động lực hơn.

tập giảm mỡ toàn thân cho nữ

Giả sử bạn chỉ tập một cách vô tội vạ, hôm nay tập, mai lại nghỉ… Điều này không chỉ khiến việc luyện tập trở nên vô nghĩa, mất thời gian. Mà nó còn khiến cho việc giảm mỡ toàn thân của bạn trở về con số KHÔNG.

Do đó, tầm quan trọng của việc lên lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà là rất cần thiết. Nó tạo ra thói quen tập luyện, duy trì trạng thái tập luyện liên tục. Từ đó tạo ra hiệu quả giảm mỡ tối đa.

Tác hại của việc không có lịch tập

Việc tạo cho mình lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà rất quan trọng. Như đã nói ở trên, nó giúp tạo thói quen, duy trì trạng thái tậpp luyện. Từ đó nâng cao hiệu quả giảm mỡ toàn thân. Tác hại của việc không có lịch tập đó là:

Tập luyện không có kết quả

Như chúng ta đã biết thì việc lên lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà tức là sẽ có kế hoạch về thời gian tập, bài tập… Nếu như không có lịch trình cụ thể, việc tập luyện sẽ không có kết quả.

Tốn thời gian

Giả sử bạn không có lịch tập giảm mỡ toàn thân cụ thể nào cả. Việc tập luyện chỉ khi bạn nhớ ra, khi rảnh. Việc tập luyện này sẽ chỉ mất thời gian của bạn mà thôi. Bởi để có thể giảm mỡ toàn thân, việc lên lịch trình cụ thể để đạt được hiệu quả còn không hề đơn giản.

Huống hồ gì bạn chỉ tập một cách hời hợt, không có lịch trình, bài tập cụ thể.

Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà hiệu quả

Để giúp chị em có được một lịch trình tập luyện giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Ngay sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lịch trình cơ bản. Chúng ta hãy cùng tham khảo và bắt tay và luyện tập ngay nhé!

Lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà 3- 4 buổi

Với lịch trình 3 – 4 buổi / tuần bạn hoàn toàn có thể giảm được mỡ toàn thân nếu như đúng cách và kiên trì. Đây là lịch trình phù hợp cho những người mới tập, không có quá nhiều thời gian.

lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà

Tuy ít buổi nhưng để đạt được hiệu quả chúng ta cũng cần chú ý cường độ, thời gian cho mỗi buổi tập, tập đúng bài và đúng kỹ thuật nhé. Cụ thể lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà 3 – 4 buổi như sau:

Thứ 2: Vai + Chân + Bụng

Thứ 3: Ngực + tay + Bụng

Thứ 4: Nghỉ

Thứ 5: Vai + Chân

Thứ 6: Ngực + Tay + Bụng

Thứ 7, CN: Nghỉ

Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ 5 - 6 buổi

Lịch trình này sẽ có nhiều buổi tập hơn. Cũng vì thế mà hiệu quả cũng cao hơn. Theo đó, lịch tập cụ thể như sau:

Thứ 2: Tập chân, mông

Thứ 3: Tập lưng, cánh tay

Thứ 4: Tập chân, mông

Thứ 5: Tập ngực, vai

Thứ 6: Tập chân, tay

Thứ 7: Nghỉ ngơi

Chủ nhật: Nghỉ ngơi

Nếu muốn tập 6 buổi/ tuần bạn có thể tập thêm chân và bụng vào thứ 7 chỉ nghỉ ngày Chủ nhật.

Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ full tuần

Đây là lịch trình tập khá dày đặc, cường độ cao. Chúng ta cần phải cực kỳ kiên trì, dành thời gian tập luyện đều đặn. Cụ thể lịch các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà full tuần như sau:

Thứ 2 : Thân trên

Thứ 3: Thân dưới + bụng

Thứ 4: Nghỉ

Thứ 5: Thân trên

Thứ 6: Thân dưới + bụng

Thứ 7:Cardio

Chủ nhật:  Thân trên

Những chú ý khi tập giảm cân cho nữ tại nhà

Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà để đạt được hiệu quả thì trong khi tập luyện chúng ta cần chú ý những điểm sau:

Ghi chú & nhắc nhở lịch tập

Cần đặt chế độ báo thức, ghi chú lịch tập. Việc làm này giúp cho việc tập luyện diễn ra đúng lịch. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của các bài tập.

lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà

Thời gian tập phù hợp

Thời gian tập phù hợp không chỉ giúp tập luyện hiệu quả mà còn giúp tinh thần thoải mái. Hãy sắp xếp thời gian tập phù hợp với tính chất công việc, học tập,.. Điều này giúp chúng ta không phải vội vàng bước vào buổi tập khi chưa sẵn sàng.

Nghỉ ngơi hợp lý

Tập luyện cần phải kết hợp cả với nghỉ ngơi. Việc tập luyện quá sức có thể kéo theo các vấn đề về sức khoẻ, thể lực. Lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà không chỉ với mục đích giảm mỡ thừa. Mà nó còn giúp nâng cao sức khoẻ. Do đó, chúng ta cần nghỉ ngơi hợp lý khi tập luyện.

Chú ý dinh dưỡng

Một chế độ tập luyện có cường độ cao, tuân thủ lịch trình. Thế nhưng thói quen dinh dưỡng của bạn không thay đổi thì nó cũng không thể đạt hiệu quả. Do đó, hãy đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý khi tập luyện nhé.

Trên đây là những thông tin về lịch tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà. Nếu như bạn không thể kiên trì, không thể lên cho mình một lịch trình tập luyện hiệu quả. Hãy đến các trung tâm thể hình để được các huấn luyện viên tư vấn. NUEDU sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tân tâm sẽ mang đến cho bạn những lịch trình, bài tập khoa học.

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.