Personal Trainer Thực Chiến - NUEDU

Personal Trainer Thực Chiến - NUEDU

NỘI DUNG CHÍNH

Personal trainer (pt) hay còn được wikipedia dịch là huấn luyện viên cá nhân. Với hàng trăm tin tuyển dụng PT từ các phòng tập lớn nhỏ trên khắp cả nước. Personal trainer trở thành ngành nghề hót, thu hút giới trẻ. Đồng thời là giải pháp nhu cầu cao về sức khỏe của mọi người. NUEDU trung tâm đào tạo huấn luyện viên cá nhân thực chiến hàng đầu Việt Nam. Đã được đánh giá top 1 tại Hà Nội với sự xuất hiện của Nguyễn Văn Kiên - Nhà vô địch thể hình thế giới 2015.

Personal Trainer là gì ? 

PT là từ viết tắt của pesonal trainer là huấn luyện viên cá nhân, hướng dẫn bạn tập luyện. Người mà sẽ đồng hành với bạn, như một người bạn, một chuyên gia tư vấn,... Nhưng mấu chốt vẫn là giúp bạn đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện. 

Ý nghĩa của nghề PT huấn luyện viên cá nhân là gì?

 • Giúp mọi người hiểu đúng hơn về cơ thể họ và tìm ra mục tiêu, duy trì chúng.
 • Sử dụng những phương pháp phù hợp thúc đẩy sự thay đổi theo chiều hướng lành mạnh hơn
 • Giúp cho mọi người đạt được cơ thể và sức khỏe như mong muốn

Personal Trainer Thực Chiến - NUEDU


Personal Trainer Thực Chiến - NUEDU

Nghề PT có những môn học phong phú

 • Yoga : Yoga là sự kết hợp hoạt động của tâm trí và cơ thể với lịch sử 5.000 năm trong triết học Ấn Độ cổ đại. Các phong cách yoga khác nhau bao gồm các phần như tư thế vật lý, kỹ thuật thở và thiền hoặc thư giãn.
 • Gym:Trong tiếng Anh Gym viết tắt của từ Gymnastics hoặc có thể hiểu là tập thể dục để giữ dáng. Là hình thức tập luyện rất được ưa chuộng. Nhằm mục đích tăng cân, giảm cân, duy trì vóc dáng.
 • Boxing: Quyền anh, hay còn gọi là đấm bốc là môn võ + thể thao, đối kháng giữa hai người. Bộ môn đến từ phương tây này sử dụng cú đấm kết hợp với di chuyển chân, đầu, và thân mình.
 • Kickfit: là môn võ kết hợp nhiều động tác mạnh mẽ như đấm đá cùng kỹ thuật tấn công, di chuyển. 
 • GroupX: bao gồm rất nhiều nhóm bài như Body Combat, Bums'n Tum, Body Pump, Polefit, Caliride + RPM, Body Balance, Sexy Dance, CXWorx, Zumba, SH'Bam…
 • Massage-Bấm huyệt, bơi lội…

Pesonal trainer mang lại mức lương hậu hĩnh 

Với sự xuất hiện của rất nhiều phòng tập tại các phân khúc khác nhau. Khiến ngành rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. Không lạ khi lớp kinh doanh trẻ xác định mảng kinh doanh này hái ra tiền. 

Mức giao động lương tháng của nhữn Pt theo phân khúc từ thấp nhất là 8, 10 triệu 1 tháng, là những huấn luyện viên thể hình bình thường. Còn theo buổi, sẽ từ 500k đến 800k 1 buổi 60p. Nếu có chứng chỉ hay tập riêng 1:1 con số có thể lên đến cả nghìn USD. 

3 Bước trở thành một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp

Đáp ứng ngành Pt phát triển mạnh, rất nhiều trung tâm mở ra cung cấp các khóa học nghề, đào tạo PT, đào tạo huấn luện viên cá nhân, cấp chứng chỉ PT chuyên nghiệp, trên khắp cả nước. Trong đó, được đánh giá cao với sự xuất hiện uy tín của Giảng viên Nguyễn Văn Kiên. Vô địch vận động viên thế giới 2015 tại trung tâm NUEDU. 

# BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI NUEDU

Chọn Nutri Fitness là chọn tương lai 

 • Được độ Body đẹp, khủng miễn phí
 • Được thực hiện ngay tại phòng tập
 • Được đào tạo PT nghề kiến thức từ A -> Z
 • Được tập theo giáo án của vận động viên quốc gia
 • Đào tạo kiến thức về chuẩn dưỡng đúng tiêu chuẩn
 • Đào tạo về phần mềm kỹ thuật cho công việc
 • Đào tạo trực tiếp bởi -HLV Vô địch thể hình Thế Giới  Nguyễn Văn Kiên

Đào Tạo HLV NUEDU


Đào Tạo HLV NUEDU

Chứng chỉ Huấn Luyện Viên Cá Nhân Chuyên Nghiệp

Với sự nỗ lực và học tập của các bạn học viện. Cùng các giáo trình đào tạo tâm huyết của giảng viên cao cấp từ cơ bản đến nâng cao. Được luyện tập thực chiến những phương pháp luyện tập xương máu của vận động viên Nguyễn Văn Kiên. NUEDU sẽ cấp cho các bạn chứng chỉ chứng nhận PT chuyên nghiệp.

Sự khác biệt khi được đào tạo Personal Trainer tại NUEDU 

NUEDU trao cơ hội thành công. 

 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại tất cả cơ trở đào tạo PT của Nuedu tại bộ lạc câu lạc bộ của Trung tâm hoặc các phòng tập liên kết uy tín.
 • Ngoài ra với các bạn thực hiện đam mê sẽ được hỗ trợ phù hợp với chế độ để thi đấu tại các giải pháp chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

# NHỮNG MẸO HAY ĐỂ LÀM 1 PT GIỎI

Hiểu biết về dinh dưỡng hình thể 

PT đa năng cần nắm vững về dinh dưỡng hình thể. Sự hiểu biết về cơ thể các bạn học viên, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng thích hợp, sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. 

# HLV Vô địch thể hình Thế Giới Nguyễn Văn Kiên

Các chứng chỉ nghề phổ biến trên thế giới có cần thiết

Một chứng chỉ PT nổi tiếng trên thế giới:

 • American Fitness Professional and Associates (AFPA): Cung cấp CPT về Huấn luyện viên cá nhân nâng cao, Chuyên gia phục hồi chức năng, Huấn luyện viên bậc thầy…
 • Hội đồng Mỹ về Tập thể dục (ACE)
 • Hiệp hội Sức mạnh và Điều kiện Quốc gia (NSCA)
 • Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ (ACSM)
 • Học viện Y học Thể thao Quốc gia (NASM)
 • Hội đồng Quốc gia về Sức mạnh và Thể hình (NCSF)

Trên thực tế, mức chi phí để có các chứng chỉ trên khá cao. Các huấn luyện viên cá nhân Việt Nam không nhất thiết phải có các chứng chỉ trên. 

Bí kíp thoát khỏi những khó khăn trong nghề Personal trainer

Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, giảng viên tại Nutrition. Thấu hiểu được những khó khăn mà các PT có thể gặp phải. Sẵn sàng chia sẻ những bí kíp thành công trong nghề này.

Không có thời gian 

Khóa học đào tạo Pt online:Giúp việc sắp xếp phân bố thời gian thích hợp cho các học viên. Bên cạnh đó cũng đồng hành với chủ chương chống dịch của nhà nước. Mang lại hiệu quả thời gian và an toàn sức khỏe cho học viên.

# HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PT ONLINE\

Học xong không hiệu quả, Personal Trainer gặp nhiều áp lực

Hỗ trợ đem lại hiệu quả, với lộ trình học thực chiến hiệu quả. Học viên được độ thân hình miễn phí

Bỏ dở, không có động lực 

Cùng giảng viên Nguyễn Văn Kiên với đam mê nhiệt huyết. Cùng kế hoạch rõ ràng, hỗ trợ tìm việc sau khóa học. Giúp viên quyết tâm trong suốt khóa học.

Cám dỗ trong nghề

Với một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tất yếu khó tránh khỏi những phát sinh trong nghề. Biết nghiêm túc và hài hước với học viên là bí quyết giúp các bạn học viên. Tránh được một phần nào những lo lắng hay kì thị đối với nghề PT này.

Chính thức trở thành PT nhưng không đạt doanh thu mong ước

Luôn trau dồi thêm kiến thức, về dinh dưỡng. Cũng như xác định rõ các đối tượng khách hàng cần những PT riêng để thu nhập cao hơn. Ví dụ các học viện độ tuổi (40). Hoặc các chị em sau sinh cần lấy lại vóc dáng.

# MẸO HAY ĐỂ TĂNG DOANH SỐ NHANH CHÓNG MẶT CHO NGHỀ PT

ĐK Trở thành học viên tại NUEDU ngay - giảm 30% Học Phí

 • Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở 

NUEDU The Vesta Phú Lãm - Hà Đông - Hà NộiFacebook: https://www.facebook.com/daotaonutritionfitness

web: https://nuedu.vn/

 • Để lại số điện thoại để Nuedu.vn hỗ trợ bạn.

nuedu.vn mang lại nguồn sống bất tận. Đến với trung tâm đào tạo Personal trainer thực chiến, bạn sẽ trở thành PT chuyên nghiệp. Chỉ với 3 tháng, mức lương mong muốn và cơ hội làm PT tại chuỗi hệ thống California.

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.