PT là gì? Thay đổi thói quen thể dục của bạn với PT chuyên nghiệp

PT là gì? Thay đổi thói quen thể dục của bạn với PT chuyên nghiệp

NỘI DUNG CHÍNH

Bạn đang lên kế hoạch cho một thói quen thể dục mới? Bạn tự hỏi PT là gì? Hãy xem hướng dẫn toàn diện này về PT và khám phá cách bạn có thể thay đổi thói quen tập thể dục của mình bằng một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp !

PT là gì ?

Huấn luyện viên cá nhân cung cấp cho bạn hướng dẫn trong suốt hành trình tập thể dục của bạn trong các lĩnh vực bạn cần trợ giúp. Tất nhiên, những khu vực này trông khác nhau đối với những người khác nhau. Một số có thể cần động viên, những người khác có thể yêu cầu lời khuyên của ai đó để đảm bảo họ đang tập thể dục một cách an toàn. Tuy nhiên, những người khác có thể muốn vạch ra một lộ trình để đạt được mục tiêu thể chất của họ.
Làm việc với huấn luyện viên cá nhân đảm bảo rằng nhu cầu cá nhân của bạn được đáp ứng để mỗi buổi tập đều bổ ích như lần tiếp theo, cho dù bạn đang tìm kiếm những điều cơ bản hay điều gì đó phức tạp hơn. Tất nhiên, để các buổi học của bạn thành công, bạn cần chọn đúng người hướng dẫn .

Tìm PT phù hợp 

Bạn sẽ muốn tìm một huấn luyện viên có trình độ để làm việc cùng, bất kể kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực thể dục. Điều này đảm bảo rằng các buổi đào tạo của bạn được lên kế hoạch phù hợp. Các huấn luyện viên nên được đào tạo về nhiều loại bài tập và có thể giới thiệu loại bài tập phù hợp với mức độ thể chất hiện tại của bạn, những bài tập chắc chắn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Chứng chỉ được cấp bằng cách tham gia các lớp học, thông qua các trường cao đẳng hoặc các tổ chức tư nhân. Tìm kiếm chứng chỉ Cấp độ 2 về thể dục hoặc thể dục hoặc thậm chí là bằng tốt nghiệp về đào tạo cá nhân trong thông tin của một huấn luyện viên tiềm năng. Bạn sẽ biết bạn có một người không chỉ được giáo dục đúng cách mà còn là một người hướng dẫn có tay nghề cao.
Tuy nhiên, giáo dục không thể thay thế cho sự lôi cuốn. Bạn sẽ luôn muốn gặp một huấn luyện viên cá nhân trước khi thực hiện một loạt các bài tập. Để đảm bảo bạn thích phong cách của họ.

7 lợi ích hàng đầu của đào tạo cá nhân

Bạn chưa hoàn toàn chắc chắn về ý tưởng đào tạo cá nhân? Có rất nhiều lợi ích có thể có khi bạn làm việc với một huấn luyện viên. Vì vậy, bất kể bạn cần trợ giúp về vấn đề gì, làm việc với huấn luyện viên chắc chắn sẽ thay đổi thói quen tập thể dục của bạn.

Nhưng trước khi thuê một huấn luyện viên, bạn cần hiểu những gì có thể với sự giúp đỡ của họ. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp bảy lợi ích hàng đầu của việc đào tạo cá nhân để giúp bạn xác định xem nó có xứng đáng hay không!

1. Đặt mục tiêu phù hợp

Với chuyên môn và sự đào tạo của một chuyên gia, bạn có thể đạt được hầu hết mọi thứ với quá trình tập luyện của mình! Nhưng trước khi bắt đầu, bạn cần dành thời gian để xác định chính xác mục tiêu của mình là gì. Điều này đảm bảo rằng các bài tập của bạn phù hợp với mục đích và cung cấp cho bạn các bước chắc chắn đi đúng hướng.

Đặt mục tiêu là một phần thiết yếu của mối quan hệ với huấn luyện viên cá nhân của bạn. Nhờ kiến ​​thức chuyên môn của mình, một chuyên gia biết cách xác định các mục tiêu vừa mong muốn vừa có thể đạt được. Với mục tiêu của bạn - cho dù đó là giảm cân, xây dựng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe - các bài tập của bạn sẽ được điều chỉnh và cân bằng một cách hoàn hảo. Các giảng viên cũng có thể đảm bảo bạn được đăng ký thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ của bạn và thực hiện các điều chỉnh nếu cần thiết.

2. Rèn luyện cơ thể của bạn để ăn uống đúng cách

Một kế hoạch thể dục không chỉ là đến phòng tập thể dục. Đây cũng là cách tiếp cận toàn bộ cơ thể để cải thiện sức khỏe của bạn. Một phần rất lớn trong số này là những gì bạn ăn. Huấn luyện cá nhân cũng xem xét phần này trong cuộc sống của bạn. Tất cả các bài tập thể dục trên thế giới sẽ không giúp ích gì nếu bạn có một chế độ ăn uống không cân bằng.

Nhưng hãy nhớ rằng, đây không chỉ là việc đảm bảo rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên hơn, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ thay đổi. Bạn có thể cần nhiều protein và carbs hơn cho những ngày tập luyện nặng và ít hơn vào những ngày nghỉ ngơi. Mục tiêu của bạn cũng ảnh hưởng đến nhu cầu của bạn, vì xây dựng cơ bắp đòi hỏi một bộ chất dinh dưỡng khác với một kế hoạch tập trung vào giảm cân. Một huấn luyện viên có thể đưa ra các hướng dẫn hoặc một kế hoạch chi tiết hơn, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Hướng dẫn về Giá dành cho Huấn luyện viên Cá nhân

Hàng nghìn người yêu cầu NUEDU giúp đỡ với các dự án của họ mỗi năm. Chúng tôi theo dõi các ước tính mà họ nhận được từ các chuyên gia địa phương, sau đó chúng tôi chia sẻ các mức giá đó với bạn.

3. Luôn có trách nhiệm!

Tập thể dục cần phải là một kế hoạch dài hạn để có được sức khỏe và thể chất lâu dài. Nhưng theo thời gian, bạn rất dễ sa sút và viện lý do để làm việc không hiệu quả. Huấn luyện cá nhân có thể thay đổi tất cả những điều này!

Các cuộc hẹn thường xuyên với một huấn luyện viên biến thành một Hỗ trợ mà bạn cần phải giữ. Sau tất cả, huấn luyện viên của bạn đang mong đợi bạn! Nếu bạn thấy mình dễ bị bào chữa, hãy giải thích điều gì đang xảy ra với huấn luyện viên của bạn. Họ có thể hướng dẫn bạn về quá trình tập luyện của mình ngay cả khi bạn đang cố gắng loại bỏ nó.

Thêm vào đó, các huấn luyện viên đã ở bên bạn ngay từ đầu và có thể nhắc nhở bạn về mục tiêu của mình. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là có người khác hỗ trợ bạn. Nếu bạn mong chờ các buổi học của mình và làm việc với huấn luyện viên của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng duy trì động lực hơn!

4. Tránh cao nguyên chết chóc

Nếu bạn đã tập thể dục được một thời gian, bạn có thể đã trải qua thời kỳ cao nguyên: khoảng thời gian mà dường như không có gì diễn ra đúng như vậy. Việc xây dựng cơ bắp đã bị đình trệ, trọng lượng và số inch dường như vẫn giữ nguyên hoặc bạn không thể vượt qua điểm chuẩn tiếp theo. Khi các cao nguyên chạm tới, thật khó để duy trì động lực.

Rất may, huấn luyện viên cá nhân có thể giúp hướng dẫn bạn vượt qua những thời điểm mà bài tập thể dục cố gắng thông thường của bạn dường như không cắt giảm được nó. Ý tưởng của họ - cho dù xoay quanh vấn đề dinh dưỡng hay thay đổi thói quen của bạn - sẽ là một cách được hoan nghênh để vượt qua điều này và tiếp tục một bài tập có lợi.

5. Điều hướng phòng tập thể dục

Bạn mới tham gia vào thế giới tập luyện hay chỉ mới bắt đầu trở lại? Tránh tập gym vì bạn không biết bắt đầu từ đâu? Đào tạo cá nhân cũng có thể giúp ích trong lĩnh vực này. Nhiều huấn luyện viên sẽ làm việc tại một phòng tập thể dục yêu thích làm cơ sở tại nhà của họ, cho phép họ giới thiệu cho bạn tất cả các tính năng tốt nhất. Ngay cả máy tập thể dục đáng sợ nhất cũng không thể phù hợp với sự hướng dẫn của chuyên gia.

Nếu bạn thích phòng tập thể dục của riêng mình, đào tạo cá nhân vẫn có thể cung cấp cho bạn hướng bạn cần. Vì các huấn luyện viên sẽ phác thảo quá trình tập luyện hoàn hảo của bạn, bạn có thể đưa kiến ​​thức này vào bộ máy của riêng mình và bắt đầu làm việc. Ví dụ, huấn luyện viên có thể giải thích khi nào nên chọn tạ tự do trên máy để giúp bạn điều hướng từng phần của phòng tập một cách hiệu quả.

Huấn luyện viên cá nhân gần bạn

Hàng nghìn người trên khắp khu vực Hà Nội yêu cầu NUEDU giúp đỡ với các mục đích khác nhau mỗi năm. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì để chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chuyên gia địa phương phù hợp cho mục đích của bạn.
Các PT chuyên nghiệp tại Nuedu.vn

6. Tập thể dục một cách an toàn

  • Huấn luyện viên cá nhân không chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách tập thể dục. Họ cũng giúp bạn tập luyện để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng tự gây thương tích cho bản thân, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. An toàn cần là mối quan tâm số một của bạn khi tập thể dục.
  • Huấn luyện cá nhân cung cấp cho bạn một bộ mắt thứ hai để xem hình thức hoặc kỹ thuật không phù hợp. Sẽ không tốt hơn nhiều nếu bạn biết ngay mình có đang thực hiện động tác lung tung sai cách hơn là sau khi bạn bị căng cơ hay không?
  • Nó cũng có thể giúp bạn không lạm dụng nó. Trong lúc này, bạn có thể dốc hết sức lực mà không nhận ra tác hại của nó đối với cơ bắp của mình. Rất may, huấn luyện viên có thể cho bạn biết khi nào cần nghỉ ngơi và cho phép cơ thể bạn có thời gian phục hồi.

7. Giữ sự tập trung và động lực của bạn

Động lực là chìa khóa để gắn bó với thể dục và đạt được mục tiêu của bạn! Huấn luyện cá nhân có thể giúp bạn khám phá điều gì khiến bạn quay trở lại tập luyện và đảm bảo điều này xảy ra mọi lúc. Đó có thể là phần thưởng khi đạt được một cột mốc quan trọng hoặc danh sách phát bài tập mới để mong đợi. Bất cứ điều gì bạn nghĩ về việc tập thể dục là thú vị, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó với huấn luyện viên của mình!

Những nỗ lực của họ cũng giúp bạn đi đúng hướng. Vì một huấn luyện viên sẽ lập kế hoạch và suy nghĩ cho bạn. Nên tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào hành động tập luyện. Không cần phải quyết định thêm về những gì để tập thể dục và làm như thế nào, bạn có thể bắt đầu ngay với chế độ tập luyện.

NUEDU top 1 cung cấp chuỗi phòng tập cũng như các PT chuyên nghiệp nhất

 

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.