Top 4 Chuỗi Phòng Tập Chuẩn Quốc Tế Xịn Nhất Hà Nội

Top 4 Chuỗi Phòng Tập Chuẩn Quốc Tế Xịn Nhất Hà Nội

https://nuedu.vn/tin-tuc/top-4-phong-tap-chuan-quoc-te-72.html

NỘI DUNG CHÍNH

Tập gym là 1 trong những bộ môn luyện tập thể hình mang lại vóc dáng mà bạn mong ước trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất. NUEDU sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế xịn xò nhất tại mảnh đất Hà Thành. Giúp bạn được trải nghiệm những gì tốt nhất.

Top 4 phòng tập chuẩn quốc tế xịn xò nhất đất Hà Thành

Với nhu cầu làm đẹp đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hiện nay, đã ra đời rất nhiều các phòng tập ở các phân khúc thị trường khác nhau. Sau đây, NUEDU sẽ giới thiệu cho các bạn về 4 chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế xịn nhất tại Hà Nội.

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế xịn nhất Hà Nội


Chuỗi phòng tập xịn nhất Hà Nội

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế The Vesta - Phú Lãm Hà Đông

Đây là nơi được các hội viên đánh giá là phòng tập, trung tâm thể hình đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Hà Đông - Hà Nội.  Chung cư The Vesta Phú Lãm - Hà Đông được đánh giá là hệ thống phòng tập cực kì xịn xò trong hệ thống NUEDU. Cơ sở NUEDU - The Vesta Phú Lãm, Hà Đông là nơi cung cấp những dịch vụ cực kì xịn. Với những trang thiết bị siêu hiện đại, được nhập trực tiếp từ Mỹ.

Phong-gym-nutritionfitness

Địa chỉ: The Vesta Phú Lãm - quận Hà Đông

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế The Pride - Tố Hữu Hà Đông

Chung cư The Pride Phú Lãm - Hà Đông được đánh giá là cơ sở lớn nhất trong chuỗi các phòng tập hệ thống NUEDU. Đây là địa điểm tập luyện lớn nhất trong hệ thống phòng tập gym của NUEDU tại Hà Đông. chuỗi hệ thống phòng tập chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, đạt chuẩn quốc tế. Khuôn viên của phòng tập được thiết kế tinh tế. Tại đây, các khu tập luyện được chia riêng ra, tạo sự chuyên nghiệp, tinh tế cho từng môn tập khác nhau. Kèm theo đó, The Pride cũng cung cấp đầy đủ full các dịch vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phòng tập thể hình tại NUEDU


Phòng tập thể hình tại The Pride Hà Đông

Địa chỉ: The Pride Phú La - quận Hà Đông

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế Sails Tower - Kiến Hưng Hà Đông

Hệ thống chuỗi phòng tập Sails Tower luôn là địa điểm nóng, được giới trẻ trên địa bàn quan tâm. Bởi đây là nơi hội tụ mọi thế mạnh của full dịch vụ từ a-z. Phòng tập tại đây luôn đạt chuẩn quốc tế. Các dịch vụ luôn được trang bị những hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu của khác hàng.

Phòng tập 5 sao tại Sails Tower

Phòng tập 5 sao tại Sails Tower

Địa chỉ: Chung cư Sails Tower - Kiến Hưng Hà Đông

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Nhà Văn hóa Hòa Bình – Bắc Hải – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Fanpage: Nhà Văn hóa Hòa Bình – Bắc Hải – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Chuỗi phòng tập chuẩn quốc tế Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Không giống như các chuỗi phòng tập trên. Ngoài cung cấp full dịch vụ xịn xò, hiện đại đến hại điện. Hệ thống chuỗi phòng Nuedu tập tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội còn cung cấp thêm về mảng đào tạo PT. Đến với cơ sở Tứ Hiệp Thanh Trì, khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất, hiện đại nhất. Đặc biệt, chất lượng và dịch vụ tại đây luôn được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ: Cơ sở Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

  • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
  • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.