Top 5 trung tâm đào tạo nghề Hà Nội tốt, Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Top 5 trung tâm đào tạo nghề Hà Nội tốt, Hỗ trợ giới thiệu việc làm

NỘI DUNG CHÍNH

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Ngoài học đại học, bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề chất lượng, cung cấp đủ kiến thức thực tế, thực hành nhiều. Dưới đây là Top 5 trung tâm đào tạo nghề Hà Nội uy tín, Hỗ trợ có việc làm cho học viên sau khóa học, bạn hãy tham khảo ngay.

Đào tạo nghề Hà Nội

1. Trung tâm đào tạo huấn luyện viên thể hình PT – NUEDU

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Chợ Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội (sau toà nhà IEC)

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghề tại Hà Nội uy tín thì trung tâm đào tạo HLV thể hình PT – NUEDU là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hầu hết học viên tại Nuedu đều tìm được công việc nhờ sự giúp đỡ từ hệ thống phòng tập Nuedu với mức lương khởi đầu vô cùng cao. Dao động từ 10-25 triệu/tháng

Bạn nhận được gì trong khóa học đào tạo của PT – NUEDU

Không chỉ khai phá những tài năng tiềm ẩn của bản thân, định hướng nghề nghiệp mà còn giải quyết vấn đề công việc cho học viên. Khi đăng ký khóa đào tạo nghề Hà Nội tại PT – NUEDU bạn sẽ được:

 • Sở hữu ngay một bộ body siêu khủng miễn phí
 • Được thực chiến với những học viên khác ngay tại phòng tập
 • Đào tạo kiến thức nghề PT full từ A đến Z
 • Tập luyện theo giáo án, dưới sự chỉ dẫn của vận động viên quốc gia
 • Đào tạo kiến thức về chế độ dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn
 • Được đào tạo về kỹ năng mềm hỗ trợ phục vụ cho công việc
 • Được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp bởi HLV vô địch thể hình thế thới Nguyễn Văn Kiên.

Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành. Giáo trình được tổng hợp từ kiến thực có chọn lọc, kinh nghiệm thực tế sau khi tập luyện, thi đấu của nhà vô địch.

Với tiêu chí “học đi đôi với hành” đào tạo nghề Hà Nội NUEDU giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh, chuẩn và hiệu quả nhanh. Tránh những lỗi sai và chấn thương trong quá trình tập luyện.

Đặc biệt, học viên được đào tạo kỹ năng mềm giúp nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh, tư vấn đúng, chốt hợp đồng có giá trị cao,…

Có việc làm và thu nhập cao sau khi kết thúc khóa học

Học viên sau khi học xong khóa học sẽ được tặng một bản giáo trình cứng, có giấy chứng nhận đã tham gia khóa học đào tạo tại PT – NUEDU. Nếu không có dự định mở phòng tập riêng, học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại chuỗi phòng tập liên kết với NUEDU như California.

Đặc biệt, với những học viên thực sự có niềm đam mê mãnh liệt, sẽ được hỗ trợ chế độ tập luyện khoa học, phù hợp để thi đấu những giải thể hình lớn trong và ngoài nước.

Không những thế, nằm hỗ trợ các học viên trong giai đoạn dịch bệnh, trung tâm đào tạo nghề Hà Nội PT – NUEDU giảm 30% học phí cho 10 bạn đăng ký khóa học nhanh nhất.

2. Trung tâm đào tạo nghề Hà Nội hướng nghiệp Á Âu

Địa chỉ: B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm được thành lập từ năm 2011, chuyên đào tạo nhân lực về lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành. Giáo trình đào tạo tại trung tâm theo tiêu chuẩn châu Âu/ chuẩn Asian/ chuẩn Nghề Du Lịch Việt Nam, bám sát theo yêu cầu tuyển dụng thực tế, luôn nâng cao năng lực của học viên nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Không những thế, đây là một trong những trung tâm đào tạo nghề Hà Nội được phép cấp chứng chỉ bếp trưởng.

Với những học viên đủ tiêu chuẩn, sẽ được trung tâm giới thiệu làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn.

3. Trung tâm đào tạo nghề Hà Nội Ren – Rich

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực thời trang thì bạn có thể lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Ren – Rich. Đây là trung tập đào tạo chuyên sâu về linh vực thời trang cao cấp. Với mục tiêu có thể cắt ở trên mọi chất liệu nên khi tham gia khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản nhất, từ đó giúp bạn có một nền tảng cứng, chuyên sâu.

Hiện trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt trong trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang cao cấp. Đây sẽ là địa chỉ học, làm nhanh nhất dành cho bạn. Đặc biệt, tại trung tâm bạn sẽ được dạy 1 – 1, cầm tay chỉ việc nên rút ngắn thời gian học, dễ tiếp thu kinh nghiệm quý báu của thầy cô, những người đi trước.

Học thời trang tại trung tâm Ren-Rich

4. Trung tâm ẩm thực Netspace

Netspace là trung tâm đào tạo nghề Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…tại Việt Nam và thế giới. Tại đây luôn đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại, áp dụng chương trình đào tạo mới mẻ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên học và thực hành đạt kết quả cao.

Đội ngũ cố vấn, giảng dạy tại trung tâm là những chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, điển hình như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp nổi tiếng tại Mỹ); Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y,…

5. Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế Interbeso

Trung tâm đào tạo nghề Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo đó là giải pháp đồ uống quốc tế Interbeso. Là trung tâm dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp nên các phòng học được trang bị dụng cụ học đầy đủ, hiện đại, phòng học khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các nguyên liệu pha chế được chuẩn bị đầy đủ, chất lượng. Các phòng học chuyên biệt tương ứng với từng chức năng như: phòng dạy pha chế biểu diễn, phòng chuyên cà phê máy, phòng chuyên kem và trã sữa,…giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, thực hành đạt hiệu quả cao.

Giáo viên tại trung tâm Interbeso là những chuyên gia nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, Singapore, New Zealand,…Trung tâm luôn đảm bảo các học viên được thực hành thực tế, triển khai một số chính sách hỗ trợ học viên.

Trên đây là top 5 trung tâm đào tạo nghề Hà Nội uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH PT GYM NGAY HÔM NAY!

NUEDU là Học viện đào tạo PT, đào tạo huấn luyện viên GYM. Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình hệ sinh thái Fitness tại Việt Nam. Ở NUEDU, chúng tôi đào tạo PT chuyên nghiệp bài bản, theo giáo trình chuẩn quốc tế, được thực chiến song song với quá trình học lý thuyết. Với những tiêu chuẩn về nghề PT được xây dựng bởi nhà Vô địch Thế giới 2015 Nguyễn Văn Kiên, những PT xuất thân từ NUEDU sẽ là những PT chất lượng nhất thị trường, đem đến cho khách hàng những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng chính xác nhất.

Tìm hiểu nghề PT là nghề gì ? Mức thu nhập và công việc có ổn định không ?

Đăng ký tư vấn khóa học nghề PT

HOTLINE: 086.777.0689

 • GIỜ MỞ CỬA LỚP HỌC GYM PT
 • Các ngày trong tuần 6h00 - 21h00.
 • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản / email để xác nhận.